fbpx

𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐇𝐄̂́𝐓 𝐌𝐔̣𝐍 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐓 Đ𝐄̂̉, 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐈̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̉𝐈 𝐂𝐎́ 𝟓 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐍𝐀̀𝐘…

𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐇𝐄̂́𝐓 𝐌𝐔̣𝐍 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐓 Đ𝐄̂̉, 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐈̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̉𝐈 𝐂𝐎́ 𝟓 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐍𝐀̀𝐘…
𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐇𝐄̂́𝐓 𝐌𝐔̣𝐍 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐓 Đ𝐄̂̉, 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 Đ𝐈̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̉𝐈 𝐂𝐎́ 𝟓 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐍𝐀̀𝐘

Mụn vẫn luôn là nỗi ám ảnh của các chị em từ lúc dậy thì cho tới mãi tuổi 25, khi mà nội tiết vẫn luôn thay đổi thất thường, môi trường không khí bụi bẩn, nắng nóng diện rộng,….

Đừng để mụn xâm lấn, cùng Les Sam nằm lòng 5 sản phẩm giúp da luôn sạch, giảm mụn, tránh viêm

✨𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒅𝒂
Thị trường có quá nhiều loại sữa rửa mặt cùng các review tràn lan trên mạng xã hội khiến chị em mua bừa các sản phẩm sữa rửa mặt mà không tìm hiểu về chúng. Mỗi người chúng ta mang một loại da khác nhau: da thường, khô, dầu, hỗn hợp,….Chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với da sẽ giúp giảm và ngăn ngừa ít nhất 50% số mụn trên da đó.

✨𝑫𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒂̂̉𝒎 đ𝒖́𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉
Da yếu, da mụn luôn cần dưỡng ẩm đúng cách, da càng thiếu ẩm sẽ càng tiết dầu, gây bít tắc lỗ chân lông và sinh thêm mụn. Để dưỡng ẩm đúng cách, bạn có thể sử dụng kem dưỡng, gel dưỡng, serum HA hoặc mask dưỡng hàng ngày nhé.

✨𝑺𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 đ𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒓𝒊̣
Sản phẩm “treatment” có lẽ đã rất quen thuộc với các chị em chuyên skincare. Các dòng treatment có khả năng tẩy da chết, giảm mụn, đẩy nhân mụn, mờ sẹo,tái tạo da,…..như BHA, AHA, Niacinamide, Vitamin C,….

✨𝑩𝒐̂𝒊 𝒌𝒆𝒎 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒏𝒈𝒂̀𝒚
Kem chống nắng được coi là item “must have” của mọi cô gái. Ra đường mà không có kem chống nắng thì skincare mọi bước cũng đều vô tác dụng. Kem chống nắng hiện nay không chỉ giúp tránh các tia UV, tia cực tím độc hại mà còn có khả năng giảm tốc độ lão hóa, bảo vệ da khỏi tác nhân gây mụn nữa đó.

✨𝑼𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̉𝒊 đ𝒐̣̂𝒄
Viên thải độc cũng được coi là sản phẩm nên bổ sung khi chăm sóc da. Các viên thải độc có khả năng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, thải các chất cặn bã không tốt ra ngoài cơ thể, giúp da khỏe đẹp từ sâu bên trong.
—————————–
𝐒𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬 𝐪𝐮𝐚́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐯𝐢̀ 𝐦𝐮̣𝐧? Đ𝐞̂́𝐧 𝐋𝐞𝐬 𝐒𝐚𝐦 – đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜, 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐬𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐢̀𝐧𝐡. 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐨̣̂ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡.
↪️ INBOX NGAY [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí & Đặt lịch trước giữ khuyến mãi.
↪️ Đặt lịch trực tiếp tại: https://bitly.com.vn/ve4yrm
—————————–
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LESSAM
📞 HOTLINE: 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q.Tân Bình, TP.HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang, P9, Q.Phú Nhuận , TP.HCM (Căn N03 – Đường D – Kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam