fbpx

𝐓𝐄̂́𝐓 Đ𝐄̂́𝐍 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐒𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐗𝐎̂𝐍𝐆 𝐇𝐎̛𝐈 Đ𝐀́ 𝐌𝐔𝐎̂́𝐈 𝐇𝐈𝐌𝐀𝐋𝐀𝐘𝐀 𝐕𝐀̀ …

𝐓𝐄̂́𝐓 Đ𝐄̂́𝐍 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐒𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐗𝐎̂𝐍𝐆 𝐇𝐎̛𝐈 Đ𝐀́ 𝐌𝐔𝐎̂́𝐈 𝐇𝐈𝐌𝐀𝐋𝐀𝐘𝐀 𝐕𝐀̀ …
🌸🌸🌸𝐓𝐄̂́𝐓 Đ𝐄̂́𝐍 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐒𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐗𝐎̂𝐍𝐆 𝐇𝐎̛𝐈 Đ𝐀́ 𝐌𝐔𝐎̂́𝐈 𝐇𝐈𝐌𝐀𝐋𝐀𝐘𝐀 𝐕𝐀̀ 𝐆𝐎̣̂𝐈 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐇𝐀̉𝐎 𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂
👉Khi thực hiện liệu pháp xông hơi đá muối sẽ mang lại khả năng trị liệu, chăm sóc sức khỏe cao hơn so với xông hơi thông thường. Với khả năng giải phóng ion âm, cân bằng năng lượng trong không khí nên đá muối Himalaya tác động tích cực giúp cơ thể nhanh chóng đạt được trạng thái cân bằng sinh học. Đặc biệt, liệu pháp xông hơi đá muối Himalaya rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ sau sinh, những người thường xuyên làm việc với máy tính và cả người già… vì khả năng đào thải các chất độc tố qua da, có hiệu quả làm đẹp và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường tuổi thọ cho bạn sống lâu hơn.
👉Xông hơi đá muối còn giúp tăng nội tiết tố nữ nhiều hơn so với xông hơi thông thường. Do đó, đối với phụ nữ, đặc biệt chị em trong thời kỳ tiền mãn kinh đây được xem là một giải pháp “cứu cánh” kéo dài sự xuân sắc, hạn chế các yếu tố gây nên sự lão hóa nhanh chóng.
👉Những người mắc bệnh ngoài da thường không được khuyến khích đối với các liệu pháp xông hơi ướt nhưng xông hơi đá muối lại mang đến khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da cứng đầu, chẳng hạn như vẩy nến, da khô, đặc biệt rất hiệu quả với làn da mụn (mụn bọc, mụn mủ và cả mụn trứng cá).
═➤ INBOX NGAY [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí và đặt lịch
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden MansionXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam