fbpx

[ ??? ???̛̣? ??̂́ ?̉? ?????? | ???̉? ?????̣̂? ??̀? Đ?̣? 4.0 ??̂?? ??̂̀? ???? ??̆…

[ ??? ???̛̣? ??̂́ ?̉? ?????? | ???̉? ?????̣̂? ??̀? Đ?̣? 4.0 ??̂?? ??̂̀? ???? ??̆…
[ ??? ???̛̣? ??̂́ ?̉? ?????? | ???̉? ?????̣̂? ??̀? Đ?̣? 4.0 ??̂?? ??̂̀? ???? ??̆́? ] ? ? Cuộc sống càng bộn bề thì chúng ta cần phải chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Tuy nhiên do ảnh hưởng dịch bệnh khiến nhu cầu làm đẹp của chúng ta ít nhiều bị gián đoạn. Nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi dịch vụ chăm sóc tận tình nhất và bắt kịp xu hướng làm đẹp 4.0 , LESSAM đã xây dựng VTM THỰC TẾ ẢO ra mắt tại Triển lãm Internet Expo.

?????? ??̛?̛? ??̂̀? ??̀ ???? ??̆́? ???̣̂?
♦ Thấu hiểu mong muốn “làm đẹp an toàn” của chị em phụ nữ, trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, LESSAM đã nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp thời thượng hiện nay.

♦ Là đơn vị tiên phong trong phương pháp làm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật với công nghệ cao và an toàn tuyệt đối, LESSAM mang đến cho phái đẹp những dịch vụ hàng đầu như: Giảm béo, Chăm sóc Da, Triệt lông, Trẻ hóa, Nâng cơ, Massage thư giãn, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ Điều trị nám.

♦ Viện Thẩm Mỹ LESSAM còn hướng đến hoạt động đào tạo nghề cho các học viên, những người thực sự đam mê với lĩnh vực làm đẹp và mong muốn làm chủ nghề nghiệp, làm chủ cuộc sống với Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế LesSam Academy.

? Mời quý vị tham quan Viện Thẩm Mỹ Thực tế ảo LESSAM tại đây:
https://livetour.internetexpo.vn/616655a8ac02163154a12a1e
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LESSAM
? HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
? Email: [email protected]
? Website: https://vienthammylessam.com.vn/
? CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
? CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
? CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)


Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam