fbpx

? ?????̂? ??̆́? ??̀?? ???́? ???̣̂? ??̂́?? ???̣ ??̛̃ ??̣?? ???́?….

? ?????̂? ??̆́? ??̀?? ???́? ???̣̂? ??̂́?? ???̣ ??̛̃ ??̣?? ???́?….
?? ?????̂? ??̆́? ??̀?? ???́? ???̣̂? ??̂́?? ???̣ ??̛̃ ??̣?? ???́?. ?
???̉? ??̛?̛̀? ??̀ ??̛?̛̀? ???̛?̛̀?? ????̂? ??̛?: Khi mỉm cười, bạn sẽ thấy bản thân không còn những điều tiêu cực, hãy luôn mỉm cười ở bất kì đâu.
???̃? ??̀ ???́?? ??̀??: Thay vì trở thành bản sao của ai đó, hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn và là chính bạn. Mỗi người chỉ có một cuộc đời và do đó, đừng sống một cuộc sống buồn chán bằng cách cố gắng làm vừa lòng người khác. Thay vào đó, chấp nhận khuyết điểm của bản thân và cải thiện bản thân mỗi ngày.
???̂? ??̆̀?? ???̛̃? ??̂?? ???̣̂? ??̀ ???̣̂? ??̂́??: Công việc rõ ràng chiếm hầu hết thời gian của chúng ta nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên làm việc cả ngày. Bạn cần dành thời gian cho các sở thích, mối quan tâm của bạn cũng như cho người thân. Yêu bản thân chưa bao giờ là xấu nên hãy tự hỏi bản thân liệu bạn có đang dành đủ thời gian cho các sở thích của mình và cố gắng giữ cho bản thân khỏe mạnh và liệu bạn có đang dành thời gian ở bên gia đình và bạn bè hay không?
????̂̉ ???̣̂? ??̛̣ ???̂́? ?̛?: Dù lòng biết ơn là thứ không thể sờ thấy được nhưng nó có thể mang lại nụ cười trên gương mặt của người khác và mang lại cho bạn được sự tôn trọng từ phía mọi người.
???? ??̀? ???̉ ??̆?? ??̉? ??̉? ???̂?: Tin vào khả năng của bạn là đặc biệt quan trọng. Nếu không tin vào khả năng của bản thân thì sẽ không ai tin tưởng bạn.
????́? đ?̛̃ ???̛?̛̀? ???́?: Ban đầu, bạn làm việc tốt vì nghĩ rằng nó sẽ mang lại điều gì đó cho bạn nhưng điều này có thể không như bạn mong muốn về lâu dài. Khi mong đợi ở người khác ít hơn thì khả năng bị người khác làm tổn thương sẽ ít nhất. Do đó, cho đi nhiều hơn và mong đợi ở người khác ít hơn sẽ giúp bạn sống một cuộc đời bình yên.
?Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam