fbpx

3 XU HƯỚNG LÀM MỜ NÁM DA ĐƯỢC CHỊ EM TIN DÙNG trong năm 2018…

3 XU HƯỚNG LÀM MỜ NÁM DA ĐƯỢC CHỊ EM TIN DÙNG trong năm 2018…
👇 3 XU HƯỚNG LÀM MỜ NÁM DA ĐƯỢC CHỊ EM TIN DÙNG trong năm 2018

🔺Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được làn da mềm mại, khỏe mạnh và trơn láng. Thế nhưng, nám da là nỗi lo khiến các chị em kém tự tin trong cuộc sống, công việc.
Hãy thử ngay 3 biện pháp giúp vùng nám mờ dần. Tùy theo cơ địa và tình trạng nám của mỗi người, bạn nên chọn phương pháp phù hợp.

1. ĐẮP MẶT NẠ
Liệu pháp tự nhiên luôn được các nàng yêu thích vì không gây hại da. Một số loại mặt nạ thường được dùng để làm mờ vết nám trên da mặt như mật ong – nghệ tươi, cà chua, mướp đắng, chuối,… Cách làm đơn giản bằng cách xay nhuyễn và pha trộn, bạn đã có được mặt nạ trị nám lý tưởng.

📝Lưu ý: Đối với các bạn nám ít, không dày đặc tại một vùng cụ thể. Đắp mặt nạ 3 lần/tuần, tối thiểu 2 tháng. Do liệu pháp tự nhiên nên bạn phải kiên trì mới nhận thấy hiệu quả.
👉 Đánh giá: 6/10

2. KEM TRỊ NÁM
Đối với chị em bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc đắp mặt nạ tự nhiên, kem trị nám được tin dùng hơn hẳn. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho da, bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm, xuất xứ cũng như thành phần để tránh hàng giả.
Một số thương hiệu trị nám an toàn với da như: Sakura Spots Care & Whitening Day Cream (Nhật), Louis Victoria (Pháp), serum Dr Spiller (Đức)…v.v

📝Lưu ý: Nhằm đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp sử dụng 1 lớp serum trước, sau đó là lớp kem vừa đủ. Sử dụng 1 lần mỗi ngày.
👉 Đánh giá: 7/10

3. CÔNG NGHỆ YAG LASER
Nếu bạn có chi phí để điều trị thâm nám, hãy trải nghiệm Công nghệ Yag Laser của Hàn Quốc. Sử dụng các bước sóng kép thông minh để loại bỏ phần thâm nám trên bề mặt lẫn dưới da. Nhanh chóng (chỉ 120 phút), hiệu quả cao, an toàn cho da là một trong những ưu điểm của phương pháp này.
👉 Đánh giá: 9/10Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam