fbpx

9 PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ THẦN THÁNH khó cưỡng CỦA PHỤ NỮ ĐẸP…

9 PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ THẦN THÁNH khó cưỡng CỦA PHỤ NỮ ĐẸP…
9 PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ THẦN THÁNH khó cưỡng CỦA PHỤ NỮ ĐẸP

🔶 Phụ nữ, họ chẳng sợ nghèo, chẳng sợ khổ, chỉ sợ mỗi già và xấu! So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều! Đàn ông sợ những cái tầm thường và thực dụng liên quan tới tiền bạc, chức tước. Còn Phụ nữ, họ cần được trẻ, được đẹp, để hạnh phúc trong thế giới cỏn con của mình, được thành công và để hạnh phúc bên người đàn ông của họ.

🔶 Nhan sắc đối với phụ nữ chính là thứ tài sản lớn nhất mà họ trân trọng, chăm chút mỗi ngày. Với những phụ nữ đẹp, họ sẽ tự tin bước ra xã hội, phụ nữ bình thường lại cố gắng khiến mình đẹp hơn.

🔶 Thế nhưng thực tế phụ nữ luôn sớm già nhanh hơn so với đàn ông. Khác với những quý ông 30 – 40 tuổi vẫn còn phong độ thì ở tuổi này, chị em phụ nữ chúng ta đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ở đuôi mắt, thân hình cũng ngày càng “phát tướng” hơn sau khi sinh con.

🔶 Sự “xuống cấp” về ngoại hình khiến các mẹ, các chị em mất đi cảm giác an toàn, mất tự tin và lo lắng khi tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất trong đời người phụ nữ đã trôi qua.

Liệu có ai không sợ hãi một sự thật như thế???

📜 Chủ đề: 9 PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ THẦN THÁNH khó cưỡng CỦA PHỤ NỮ ĐẸP

Diễn giả: Mrs. Hoàng Thị Ngọc Nguyên
– Giám Khảo chuyên môn Chăm sóc Da Cuộc thi Olympic Sắc Đẹp tại Hàn Quốc 2017
– Chủ Tịch Sáng Lập Wlin Charming
– Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018
– Founder & CEO Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam

⏰ Thời gian: 11H30 – 13H30 / 12.07.2019 (THỨ 6)

🏢 Địa điểm: Viện Thẩm Mỹ Les Sam
Số 283/22 Cách Mạng Tháng 8, P12, Quận 10, Tp. HCM

💥💥Các khách yêu của Les Sam đừng quên note lại ngày giờ để tham dự và xem livestream trực tiếp trên Fanpage nhen !!Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam