fbpx

Beauty Tour – Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp với sự đồng hành của Les Sam Spa

Tiếp nối thành công của chương trình Beauty Tour – Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng WService, Les Sam Spa là đối tác tiếp theo đồng hành cùng chuỗi hành trình mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao vào ngày 21/09/2019 tại 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn.

 

 

 

Viện thẩm mỹ Les Sam là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực thư giãn và đặc trị, Les Sam cung cấp các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu với các dịch vụ: giảm béo nhanh, trị mụn tận gốc, trị mụn da dầu, xóa sẹo thâm, triệt lông vĩnh viễn, giảm cân nhanh, tắm trắng toàn thân, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, nâng cơ mặt, massage thư giãn, đào tạo nghề…

 

 

 

 

Viện thẩm mỹ Les Sam là một trong những địa chỉ làm đẹp được giới Showbiz yêu thích lựa chọn như: Diễn viên Thân Thúy Hà, Diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Quách Thành Danh, ca sĩ Phương Linh, siêu mẫu Kim Tuyến, Người mẫu Thanh Hằng… và hơn 100.000 lượt khách hàng trong 10 năm qua.

 

 

 

Đến với chuỗi hành trình trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp Beauty Tour, Les Sam Spa mang đến 3 dịch vụ cao cấp gồm:  Chăm sóc da mặt với Tinh chất tổ yến, Body Thảo dược tươi, Massage Foot giúp khách hàng trên WService lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, xua tan căng thẳng sau những ngày làm việc. Khi sử dụng dịch vụ thông qua hệ thống WService, khách hàng sẽ thay thế được tất cả các thẻ vật lý hay thẻ VIP đến từ các thương hiệu khác nhau giúp tránh những phiền phức do mất thẻ hay hư hỏng, rườm rà khi sử dụng.

 

 

Ngoài ra, WService (hay World Service) là hệ thống cung cấp dịch vụ VIP Card qua Mobile App, người tiêu dùng khi tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các dịch vụ, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống.

 

 

WService tổ chức hành trình Beauty Tour mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và đẳng cấp. Qua đó, người dùng ghi nhận lại chất lượng dịch vụ và trực tiếp đánh giá thương hiệu sau khi sử dụng, mang đến giá trị minh bạch nhất cho từng dịch vụ giúp các nhà cung cấp hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Theo WLIN.vn