fbpx

BỔ SUNG NGAY COLLAGEN TRƯỚC KHI NẾP NHĂN “GÕ CỬA”…

BỔ SUNG NGAY COLLAGEN TRƯỚC KHI NẾP NHĂN “GÕ CỬA”…
BỔ SUNG NGAY COLLAGEN TRƯỚC KHI NẾP NHĂN “GÕ CỬA” ‼

? Nhiều người vẫn lầm tưởng, chỉ cần bổ sung collagen khi xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp của làn da như xuất hiện nếp nhăn, da chùng nhão… Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi collagen cần thiết được bổ sung sớm hơn, ngay cả khi cơ thể vẫn tự tổng hợp được collagen.
? Từ sau 25 tuổi, phần lớn các chị em bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa như da kém săn chắc, xuất hiện vết chân chim, nếp nhăn ở mặt và vùng quanh mắt. Nguyên nhân chủ yếu là do làn da thiếu hụt collagen và elastin. Để cải thiện tình trạng da lão hóa bạn nên bổ sung collagen để lấy lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.
➡ Là nghiên cứu độc quyền của D-LAB, viên uống ABSOLU DE COLLAGÈNE với #công_nghệ_hàng_đầu tại Paris – Pháp sẽ giúp bạn bổ sung collagen từ sâu bên trong.
? Absolu De Collagène sử dụng công thức các thành phần có chất lượng vượt trội (94% marine collagen kết hợp với 6% sợi elastin) tương thích với các thành phần thiết yếu của da, không chứa chất béo có trọng lượng phân tử thấp giúp cơ thể hấp thụ hoàn toàn, đồng thời thâm nhập sâu vào các mô để làm mờ nếp nhăn và làm săn chắc da.
? ? Sở hữu một làn da tươi trẻ, căng mịn cùng năm tháng không còn là điều khó khăn với viên uống collagen ABSOLU DE COLLAGÈNE!Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam