fbpx

Cẩm nang nho nhỏ mà #VTM_LES_SAM dành cho các nàng đã và đang “diệt cỏ” đây ạ….

Cẩm nang nho nhỏ mà #VTM_LES_SAM dành cho các nàng đã và đang “diệt cỏ” đây ạ….
Cẩm nang nho nhỏ mà #VTM_LES_SAM dành cho các nàng đã và đang “diệt cỏ” đây ạ.

🌸Những điều nên/không nên trước và sau khi triệt lông

🍀Trước khi triệt lông
– Đảm bảo bạn không gặp các vấn đề về da
– Không wax hay nhổ lông 1 tuần trước khi triệt, nếu cần bạn có thể cạo
– Không dùng các loại kem dưỡng, toner ở vùng cần triệt trong vòng 1 tuần trước khi triệt
– Tránh nắng cho vùng triệt, không phơi nắng

🍀Sau khi triệt
– Sau mỗi lần trị liệu triệt lông vĩnh viễn 48 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm, các loại sữa tắm quá đậm đặc có thể khiến lỗ chân lông bít tắc.
– Bạn có thể dùng kem dưỡng gel loại nha đam cho vùng triệt
– Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn. Vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.
Vậy nên, sau tất cả các liệu trình điều trị, bạn cần tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên.
– Sau khi triệt, lông sẽ có hai tuần để mọc lên và rụng đi, sau đó ra lông mới, sợi lông sẽ mảnh và thưa dần sau mỗi lần triệt, sau khi triệt, lông sẽ trông như mới cạo nên bạn đừng bị bỡ ngỡ nhé, để đẹp thì đều cần thời gian <3 - Cần tuân thủ liệu trình, thời gian giữa các lần triệt để mang lại kết quả tốt nhất. --------------🔥💥🔥------------- ☀️☀️ CHECK IN VÀ LIKE PAGE tại #VTM_Les_Sam để được GIẢM 5% cho tổng hoá đơn❗️ ☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢 📩Email: info@vienthammylessam.vn 🌐 Website: http://vienthammylessam.vn 🇫Facebook: https://www.facebook.com/vienthammylessam ═════════ 👇 👇═════════ 🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM ➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM ➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc) ➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (kế bên pccc) ➡ CHI NHÁNH 4: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám p12 quận 10

Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam