fbpx

CẤP CỨU LÀN DA NHIỄM C.O.R.T.I.C.O.I.D…

CẤP CỨU LÀN DA NHIỄM C.O.R.T.I.C.O.I.D…
CẤP CỨU LÀN DA NHIỄM C.O.R.T.I.C.O.I.D

❌ Hiện nay, trên thị trường có vô số loại mỹ phẩm có chứa C.o.r.t.i.c.o.i.d, một mặt nó có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, nhưng nếu sử dụng với hàm lượng cao thì rất dễ gây ra mối nguy hại cho làn da người dùng.
Do tâm lý ham rẻ, ham làm đẹp “thần tốc” mà nhiều chị em tìm mua các loại mỹ phẩm kém chất lượng sử dụng vô tội vạ lên làn da của mình, lâu dần gây ra hiện tượng da bị nhiễm độc C.o.r.t.i.c.o.i.d. Khi da bắt đầu có những dấu hiệu như da bị kích ứng, đỏ da, phồng dộp, da bong tróc, nổi mụn đỏ li ti, v.v… thì đồng nghĩa với việc da bị nhiễm C.o.r.t.i.c.o.i.d và cần có giải pháp khắc phục ngay.

🤔 Vậy cấp cứu làn da nhiễm C.o.r.t.i.c.o.i.d như thế nào? Hôm nay, BS Thảo sẽ chia sẻ về vấn đề này nhé!

➡️ C.o.r.t.i.c.o.i.d là một thành phần dùng để bôi ngoài da, cho kết quả điều trị các tình trạng mụn,thâm, da tối màu, nám da… rất nhanh và rõ ràng chỉ sau vài ngày sử dụng, nhưng lại gây tái phát khi ngừng sử dụng, đặc biệt là khi ngừng đột ngột.

➡️ Quá trình điều trị C.o.r.t.i.c.o.i.d cần phải từ từ bằng việc hạn chế lượng bôi sản phẩm, chuyển sang cách ngày rồi đến cách tuần, cuối cùng là ngừng sử dụng các sản phẩm có chứa C.o.r.t.i.c.o.i.d.
+ Thải độc cho da: Để loại bỏ độc C.o.r.t.i.c.o.i.d việc thải độc cho da rất quan trọng.
+ Giữ cho da sạch: Nên chọn các sữa rửa mặt dịu nhẹ, không hạt, không tạo bọt nhiều. Nếu da bị độc C.o.r.t.i.c.o.i.d nặng hoặc viêm nhiễm hãy chọn những loại sữa rửa mặt dành cho da nhạycảm.
+ Phục hồi da: Sử dụng các loại dưỡng da dịu nhẹ chiết xuất thiên nhiên từ các thương hiệu chínhhãng.
+ Bảo vệ da: Sử dụng các loại dưỡng da, kem chống nắng hằng ngày, nhớ phải tẩy trang khi về đêm hoặc sau khi sử dụng.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam