fbpx

Câu chuyện của tôi cách đây 2 năm đã làm tôi có sự thay đổi trong cuộc sống và n…

Câu chuyện của tôi cách đây 2 năm đã làm tôi có sự thay đổi trong cuộc sống và n…
Câu chuyện của tôi cách đây 2 năm đã làm tôi có sự thay đổi trong cuộc sống và nhận thức về việc phòng chống ung thư từ Gốc.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này cho quý khách hàng thân yêu của tôi VTM Les Sam để các Chị Em đều có thể hiểu được việc thay đổi nhận thức về chủ động phòng chống Ung thư từ Gốc quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện tại của chúng ta.

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Cách đây gần 2 năm, có một giai đoạn tôi mất ngủ, tinh thần không tốt khi nghe chuẩn đoán có tế bào bất thường.

Nhưng có lẽ do cũng tham gia nhiều khoá học về năng lượng tích cực, các hội thảo chia sẻ về tâm bệnh và người bệnh nên bản thân tôi không bị stress và lo lắng nhiều như gia đình và người thân của mình.

Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng khi chờ đợi kết quả sinh thiết từ các bệnh viện (vì không tin tưởng kết quả của một nơi nên tôi đã đi kiểm tra đến 3 bệnh viện cả trong nước và quốc tế)

Cái cảm giác đó rất khác thường vì trong đầu phải hoạch định những vấn đề sẽ có thể xảy ra và mình sẽ đối phó như thế nào và ….. thật sự lúc đó tôi nghĩ về tôi rất nhẹ nhàng nhưng nghĩ về gia đình và con cái thì nặng lòng hơn.

Cuối cùng kết quả ở trong tay và cảm giác nhẹ nhỏm- thấy cuộc sống tươi đẹp biết bao và còn nhiều điều dang dở chưa làm, nhiều ước mơ chưa xây xong, nhiều dự định bị trì hoãn…

Cuộc sống đã có chút thay đổi từ khi đó.

Hãy cùng Ngọc Nguyên & VTM LesSam thay đổi nhận thức chủ động phòng chống Ung Thư từ Gốc để chúng ta có thể sống trong an bình và hạnh phúc hơn.

#VTMLesSam
#DaiSuIcarebase- phòng chống Ung Thư từ GốcXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam