fbpx

#Câu_hỏi: Bác sĩ ơi, con đang giai đoạn ôn thi ĐH. Tự nhiên 3 tháng trước con bị…

#Câu_hỏi: Bác sĩ ơi, con đang giai đoạn ôn thi ĐH. Tự nhiên 3 tháng trước con bị…
#Câu_hỏi: Bác sĩ ơi, con đang giai đoạn ôn thi ĐH. Tự nhiên 3 tháng trước con bị mụn quá trời và còn có vô số vết sẹo rỗ vùng má và trán, con tự ti khi đi học lắm ạ. Qua tìm hiểu, con có biết hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng cách lăn kim tế bào gốc. Bác sĩ tư vấn cho con biết làm sao có thể điều trị bằng cách này được không và nó có an toàn cho da.

#Les_Sam_trả_lời:

✊Đối với những bạn phải chiến đấu với mụn trong khoảng thời gian lâu như bạn thì sẹo mụn và sẹo rỗ là những điều không thể tránh khỏi gây khiến cho da bạn ngày càng khô ráp, da bị lão hóa và chịu nhiều hư tổn phía sâu lỗ chân lông.

👍Đúng như bạn nói, để điều trị sẹo mụn và sẹo rỗ thì phương pháp lăn kim tế bào gốc là phương pháp đơn giản và mang hiệu điều trị vượt trội. Công nghệ trị sẹo bằng tế bào gốc có nguồn gốc nước ối phôi thai kích thích tăng trưởng biểu bì, tái tạo làn da.

🔎Qua sự tuyển chọn những tế bào gốc khỏe nhất. Với hơn 2000 yếu tố tăng trưởng và hơn 1000 Protein với các thành phần thiết yếu giúp nâng cao tốc độ phát triển nang lông, khắc phục tình trạng da hư tổn và điều chỉnh lượng collagen, lấp đầy các vết sẹo lõm một cách tự nhiên cho vùng da được điều trị.

🛑Bạn cũng hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn về phương pháp vì đây là công nghệ sinh học cao cấp với công thức sáng chế độc quyền từ Hàn Quốc. Đảm bảo một phương pháp điều trị thân thiện và an toàn tuyệt đối cho da bạn khắc phục các vấn đề về sẹo mụn và sẹo lỗ do mụn trong một thời gian ngắn nhất. Les Sam luôn tuân thủ quy trình trị liệu gồm các bước như sau: Rửa mặt và tẩy da chết cho vùng mặt, đắp tê vùng điều trị, sử dụng thủ thuật châm kim tế bào gốc Biostem nhằm phục hồi da sáng mịn.

☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Maision (kế bên pccc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam