fbpx

#Câu_hỏi: Chào bác sĩ, em có thắc mắc này cần được bác sĩ giải đáp. Em vừa mới l…

#Câu_hỏi: Chào bác sĩ, em có thắc mắc này cần được bác sĩ giải đáp. Em vừa mới l…
#Câu_hỏi: Chào bác sĩ, em có thắc mắc này cần được bác sĩ giải đáp. Em vừa mới lập gia đình và sinh con được 3 năm. Kể cả trước khi lập gia đình và sau khi sinh con thì nhũ hoa của em đã bị sậm hơn, đặc biệt là sau khi sinh con và trải qua thời kì cho con bú. Em đang cần một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả để có thể khắc phục vấn đề trên, mong bác sĩ có thể tư vấn cho em.

#Les_Sam_trả_lời:

👍 Để có một phương pháp điều trị làm hồng nhũ hoa thích hợp, ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị thâm của chị em phụ nữ. Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này, đó là:
✔️ Do cơ địa: do di truyền từ mẹ.
✔️ Do nội y: việc mặc nội y quá chật sẽ khiến bạn khó thở, máu huyết không lưu thông.
✔️ Do mang thai: trong quá trình mang thai nội tiết tố thay đổi cũng là nguyên nhân dẫn đến nhũ hoa bị thâm đen.
✔️ Do kích thích: khi bị kích thích quá nhiều với các tác động như: cho con bú, quan hệ tình dục với tần suất cao, chà xát mạnh thì nhũ hoa cũng đen sạm lại.

👉 Hiện nay để điều trị thâm nhũ hoa, người ta thường áp dụng công nghệ Laser – không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ đánh giá bước tiến mới trong ngành khoa học thẩm mỹ, giúp điều trị tình trạng thâm đen nhũ hoa ở ngay lớp bề ngoài và len lỏi vào tận sâu trong cùng giúp cho nhũ hoa trở nên hồng hào sau một lần điều trị duy nhất.

📌 Công nghệ Laser sử dụng chùm tia laser cực mỏng với hàng ngàn vi điểm có khả năng tác động đến các sắc tố melanin gây thâm đen nhũ hoa. Đồng thời kích thích sản sinh collagen trên bề mặt da giúp nhũ hoa hết thâm sạm và trở nên hồng hào. Dưới tác động của các bước sóng đến các mô, làm săn chắc các bó cơ, xóa bỏ nếp nhăn, giúp thu nhỏ nhũ hoa và có hiệu quả lâu dài.

🏥 VTM Les Sam đang sử dụng phương pháp điều trị vùng thâm nhũ hoa bằng công nghệ Laser và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với VTM Les Sam, bạn sẽ được các bác sĩ và nhân viên tư vấn để hiểu rõ tình trạng hiện tại của mình rồi sau đó sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả cho vùng thâm nhũ hoa nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam