fbpx

#Câu_hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Nghĩa, em năm nay 21 tuổi. Em là người có bọng …

#Câu_hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Nghĩa, em năm nay 21 tuổi. Em là người có bọng …
#Câu_hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Nghĩa, em năm nay 21 tuổi. Em là người có bọng mắt khá rõ mà thời gian gần đây do học nhiều và khó ngủ thường xuyên nên quầng thâm mắt xuất hiện ngày càng rõ rệt và em đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau để có thể điều trị thâm mắt nhưng vẫn không hiệu quả. Bác sĩ có cách nào có thể giúp em điều trị quầng thâm mắt hiệu quả trong thời gian ngắn không ạ?
#Les_Sam_trả_lời:

📌Đầu tiên, bạn nên hiểu nguyên nhân gây ra quầng thâm mắt là do cường độ làm việc hằng ngày quá căng thẳng khiến cho vùng mắt trở nên mệt mỏi và xuất hiện quầng thâm gây mất thẩm mỹ khiến nhiều bạn cảm thấy lo lắng và mất tự tin.

☑️Với tình trạng thâm mắt rõ rệt với bọng mắt to thì phương pháp điều trị duy nhất và hiệu quả được Les Sam áp dụng là sử dụng phương pháp Ipeel. I-Peeling là công nghệ trị thâm quầng mắt, kết hợp giữa ánh sáng LED và sử dụng tinh chất Ipeel. I-Peeling giúp phá vỡ hoàn toàn hắc tố melamin giúp thư giãn tĩnh mạch, lưu thông và làm vùng da quanh mắt trở nên sáng mịn và khiến chúng không thể quay trở lại.

☑️Với công nghệ I-Peeling, vùng da dưới mắt sẽ hết thâm, mang lại hiệu quả lên đến 99%. Với liệu trình 10 lần sử dụng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà nó đem lại một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt.

👇Les Sam luôn tuân thủ quy trình trị liệu gồm các bước như sau: Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị, Peel vùng thâm mắt, cung cấp dưỡng chất tăng tính năng peel. Không gây bất kì một tổn thương nào cho vùng da dưới mắt.

☀️☀️ CHECK IN VÀ LIKE PAGE tại #VTM_Les_Sam để được GIẢM 5% cho tổng hoá đơn❗️
☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Maision (kế bên pccc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam