fbpx

#Câu_hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Les Sam. Tôi hiện đang mang th…

#Câu_hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Les Sam. Tôi hiện đang mang th…
#Câu_hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Les Sam. Tôi hiện đang mang thai tháng thứ 4 và làn da đang ngày càng đen sậm màu thấy rõ. Tôi hoạt động trong ngành nghệ thuật nên luôn muốn giữ hình ảnh của bản thân. Tôi muốn tắm trắng khi đang mang thai có được không ạ? Hy vọng nhận được tư vấn từ bác sĩ.

#Les_sam trả lời:
💥Chào chị, hiện các nghiên cứu cho thấy thì các biện pháp tắm trắng thẩm mỹ KHÔNG dành cho các bà bầu. Lý do là bởi trong thời gian mang thai, nội tiết tố thay đổi liên tục làm tăng tiết melanin khiến da sạm đen vì thế nếu tắm trắng thời gian này, kết quả sẽ không thể duy trình trong thời gian dài được. Bên cạnh đó, các liệu trình tắm trắng thường được làm theo nhiều bước, với các thành phần khác nhau và bạn không thể chắc chắn thành phần nào sẽ không gây kích ứng cho làn da mẹ bầu đang vô cùng nhạy cảm.
💥Quãng thời gian được khuyến cáo có thể tắm trắng mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn là sau khi sinh. Lý do được giải thích là sau khi sinh, nội tiết tố đã ổn định, đồng thời sức khỏe của bạn đã được hồi phục, đủ sức chống chịu lại những tấn công không mong muốn của các thành phần lạ trên da.
🌈Vì thế, bạn có thể đi làm đẹp làn da bằng các phương pháp tắm trắng hiện đại mà không cần lo lắng. Hiện phương pháp TẮM DƯỠNG MỊN DA YẾN MẠCH – NGŨ CỐC tại #VTM_Les_Sam đã đáp ứng được mong muốn đó của các mẹ bầu. Đây là cách TẮM TRẮNG AN TOÀN – HIỆU QUẢ mà vẫn đảm bảo lâu dài.

☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Maision (kế bên pccc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam