fbpx

#Câu_hỏi: Da mặt em thuộc vào dạng bị mụn trứng cá nay đã lâu năm. Em cũng đã sử…

#Câu_hỏi: Da mặt em thuộc vào dạng bị mụn trứng cá nay đã lâu năm. Em cũng đã sử…
#Câu_hỏi: Da mặt em thuộc vào dạng bị mụn trứng cá nay đã lâu năm. Em cũng đã sử dụng các loại thuốc đặc trị và có đi khám bác sĩ da liễu và uống thuốc nhưng đều không mang lại hiệu quả cao. Một số cách thì nó kéo dài tình trạng sạch mụn được vài tháng rồi mụn nó lại quay trở lại, số khác thì lại càng làm cho da mặt em bị mụn nhiều hơn. Nên em cần bác sĩ tư vấn cho em về phương pháp điều trị dứt điểm mụn để em có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

#Les_Sam_trả_lời:

💢💢Đặc khu trị mụn công nghệ thay da sinh học Ipeel – điều trị dứt điểm mụn

👉 Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp trị mụn hiệu quả nhằm chấm dứt tình trạng mụn trứng cá đã kéo dài nhiều năm thì phương pháp trị mụn thay da sinh học Ipeel là phương pháp mang lại hiệu quả nhất.

💡Công nghệ Ipeel – thay da sinh học được coi là phương pháp làm đẹp hiệu quả và bền bỉ lâu dài nhất để cải thiện làn da trong tình trạng mụn trứng cá lâu năm. Phương pháp này sử dụng các loại Acid thiên nhiên tương tác với Protein của da gây ra hiện tượng bong tróc và lột lớp da cũ phía trên, thay da mới. Tiếp theo các Acid này sẽ thâm nhập vào da để tẩy tế bào da chết nguyên nhân gây ra xỉn màu và ách tắt lỗ chân lông dẫn đến sự hình thành của mụn trứng cá. Đồng thời kích thích sự hình thành collagen giúp làn da liền sẹo do mụn để lại.

🏥 Viện thẩm mỹ Les Sam đã ứng dụng công nghệ Ipeel trong điều trị mụn nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, giúp da hoạt động mạnh mẽ và khỏe hơn. Sau khi sử dụng công nghệ Peel mụn này da bạn sẽ được làm sạch đến 90% mụn, ngăn chặn chúng quay trở lại và làm mờ các vết thâm mụn và se khít lỗ chân lông.

☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam