fbpx

#Câu_hỏi: Em luôn cảm thấy mất tự tin về vùng da dưới cánh tay vì những vết thâm…

#Câu_hỏi: Em luôn cảm thấy mất tự tin về vùng da dưới cánh tay vì những vết thâm…
#Câu_hỏi: Em luôn cảm thấy mất tự tin về vùng da dưới cánh tay vì những vết thâm sạm và chỉ thường áp dụng những phương pháp TRIỆT LÔNG tự nhiên. Em cũng nghĩ tới việc sẽ sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhưng vẫn sợ nó sẽ tái phát trở lại. Vì thế em cần bác sĩ có thể tư vấn cho em cách điều làm nào vừa an toàn vừa có thể sẽ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN được không?
#Les_Sam_trả_lời:
??Sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng mịn và sạch lông là mong muốn của rất nhiều chị em. Nên họ thường sử dụng mọi cách và mọi phương pháp để có thể khắc phục vấn đề này để ngày một trở nên đẹp và tự tin hơn.

?Đúng như lời bạn nói, khi sử dụng những phương pháp TRIỆT LÔNG TỰ NHIÊN thì thường mang lại kết quả không cao, và chúng sẽ luôn xuất hiện lại. Hoặc là khi bạn sử dụng những phương pháp TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN nhưng hiệu quả không cao và khiến chúng quay trở lại. Vì những phương pháp này chỉ có tác dụng làm mất phần lông trên bề mặt da và không có tác động gì đến phần gốc nang lông nằm sâu dưới da.

☑️Để khắc phục những hạn chế đó, hiện nay có một phương pháp triệt lông vĩnh viễn và an toàn nhất, đó chính là phương pháp New IPL. Đây là công nghệ TRIỆT LÔNG vượt trội, mang lại hiệu quả lên đến 99%, sử dụng nguồn ánh sáng từ 560nm-1200nm thông qua hệ thống quang học sẽ tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông cần triệt. Mang lại hiệu quả rõ rệt ngay lần đầu áp dụng, nó sẽ tiêu diệt ngay cả những sợi lông mầm nhú làm cho nó mất khả năng mọc lại và làm giảm đi các sắc tố gây sạm màu trên vùng da dưới cánh tay.

?Đến với Les Sam bạn sẽ cảm nhận được ngay được hiệu quả chỉ từ 10-15 phút sau khi điều trị với việc thực hiện quy trình trị liệu gồm các từng bước: tư vấn dịch vụ, vệ sinh vùng điều trị, Bôi gel, tiến hành triệt lông; không gây ra bất cứ tổn thương hay bỏng rát cho da, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
————–???————-
☎ Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về da thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn:

?1900 2278 – 0977278777 – 0914585117 – 0908024467

? Email: [email protected]

? Website: http://vienthammylessam.vn/

═════════ ? ?═════════
? VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Les Sam Trung Chánh : 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM ( Đồng Tâm- Giáo Xứ Trung Chánh)

➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)

➡ Les Sam Golden Mansion :119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Việtcombank)

➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám p12 quận 10 (kế bên CLB Lan Anh)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam