fbpx

• Chân dung nữ doanh nhân đa tài – Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder & CEO hệ thốn…

• Chân dung nữ doanh nhân đa tài – Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder & CEO hệ thốn…
• Chân dung nữ doanh nhân đa tài – Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder & CEO hệ thống Les Sam Beauty & Academy•

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên là nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Sở hữu hệ thống viện thẩm mỹ với thương hiệu riêng mang tên “Les Sam Beauty & Academy” với 3 chi nhánh ở khu vực HCM nay đã đi vào hoạt động ổn định cùng lượng khách hàng thường xuyên. Năm 2018, Ms. Ngọc Nguyên đã xuất sắc được vinh danh trong Top 10 nữ lãnh đạo tiêu biểu để nhận giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018 bởi những đóng góp tích cực của nữ doanh nhân cho sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ Việt trong thời đại mới.

Bên cạnh, câu chuyện đầy cảm hứng của mình, có lẽ để gặt gái được những thành công từ rất sớm như thế chính là do chị luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Les Sam Spa.

Cái tên Les Sam Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín ở Sài Thành và là thương hiệu đã xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng uy tín Top 100 The Best Asean Brand Award 2019 diễn ra vào cuối năm 2019 vừa qua. Chuyên môn trong lĩnh vực thư giãn và đặc trị an toàn, chất lượng với hành trình 10 năm phát triển, Les Sam cung cấp các dịch vụ làm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật với công nghệ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối với các dịch vụ: giảm béo nhanh, trị mụn tận gốc, xóa sẹo thâm, triệt lông vĩnh viễn, giảm cân nhanh, tắm trắng toàn thân, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, nâng cơ mặt, massage thư giãn,…

“Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ theo tiêu chí 10C: Chia sẻ, chân tình, chu đáo, chăm sóc, chào đón, chuyên nghiệp, chủ động, chất lượng, cảm ơn chân thành, cộng đồng. Tất cả những điều ấy nhằm mang đến sự cam kết về chất lượng làm đẹp an toàn, xây dựng sự tin tưởng, chuyên nghiệp với khách hàng với mức giá phục vụ phù hợp với mọi đối tượng. Đó cũng chính là điểm khác biệt mà tôi luôn muốn xây dựng cho Les Sam” – Chị Ngọc Nguyên cho biết.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ, giải pháp làm đẹp cho khách hàng, Les Sam Beauty & Academy còn hướng đến hoạt động đào tạo nghề cho các học viên, những người thực sự đam mê với lĩnh vực làm đẹp và mong muốn làm chủ nghề nghiệp, làm chủ cuộc sống của chính mình.

Đến với Les Sam Academy, các học viên sẽ được đào tạo nghề kỹ thuật viên, quản lý vận hành ngành Spa chuyên nghiệp, Set-up và nhượng quyền thương hiệu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và chuyên môn tốt trong lĩnh vực làm đẹp là điều mà bất kì học viên nào cũng cần phải trang bị cho mình trước khi bắt đầu mở riêng cho mình một cơ sở Spa. Với môi trường đào tạo cao cấp, uy tín, khi đến với Les Sam Spa, học viên sẽ được xây dựng một nền tảng tốt nhất, được giảng dạy và định hướng bởi người có nhiều năm làm việc trong ngành làm đẹp, chuyển giao các giải pháp điều trị da và giảm béo đó là Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên – HLV Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Giám Khảo cuộc thi Olympic Sắc Đẹp tại Hàn Quốc – Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới – Founder & CEO Les Sam Beauty & Academy.

Bên cạnh đó, học viên của Les Sam Academy được tham gia vào hệ thống WSUN – Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp. Giúp học viên có nhu cầu khởi nghiệp spa với chi phí vốn ít, được đào tạo bởi các Chuyên gia về marketing, quản lý và tìm hiểu những nguồn hàng chất lượng với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Đặc biệt, Les Sam Academy có chính sách trả góp học phí để hỗ trợ tối ưu cho các học viên.

Tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp, Les Sam Beauty & Academy tiếp tục mong muốn đưa đến cơ hội khởi nghiệp trong ngành làm đẹp với nhiều tiềm năng, hay nhằm tăng thêm thu nhập thụ động cho mỗi người.

Không những thành công trên thương trường, nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên vẫn luôn ấp ủ mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp tới các chị em phụ nữ , được đóng góp công sức tới cộng đồng. Chính vì lí do đó, chị đã tham gia và trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Mạng lưới Nữ Lãnh đạo quốc tế – WLIN Global và hiện tại Chị là Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming. Tại đây chị có thể chung tay cùng các chị em khác xây dựng một cộng đồng phụ nữ hiện đại với tiêu chí cùng nhau: “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Hệ thống VTM Les Sam Beauty & Academy và CLB WLIN Charming đã và đang được ghi đậm dấu ấn với tên tuổi của nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên. Chúc chị sẽ ngày càng thành công, xinh đẹp, tiếp tục dẫn dắt Les Sam cũng như CLB WLIN Charming gặt hái những thành tựu mới đáng nể trong năm mới 2020.

https://www.womenstartup.com.vn/tin-tuc/khoi-nghiep-trong-nganh-spa-tham-my-cung-hlv-wsun-hoang-thi-ngoc-nguyen-trien-vong-lon-cho-nhung-ai-dam-me-voi-linh-vuc-lam-dep.htmlXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam