fbpx

CHÂN MÀY VÀ YẾU TỐ PHONG THỦY!…

CHÂN MÀY VÀ YẾU TỐ PHONG THỦY!…
CHÂN MÀY VÀ YẾU TỐ PHONG THỦY!

Có một bộ chân mày đẹp, theo kịp xu hướng với nhiều nhiều người bao gồm cả Nam hay Nữ chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ chân mày là tướng, đẹp nhưng cũng phải “tốt số” mang lại tài lộc cho nữa mới được.

Điêu khắc chân mày đang là dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Nếu trước đây chỉ xăm hoặc phun màu tản bột thì hiện nay điêu khắc chân mày, tức là vẽ theo từng sợi của lông mày cho giống thật, tự nhiên hơn là phương pháp mới nhất. Đặc biệt là điêu khắc chân mày Hàn Quốc 9D. Tuy nhiên giữa Phun chân mày và điêu khắc có sự khác nhau không phải ai cũng biết, thậm chí đối với cả những KTV yếu kinh nghiệm cũng không hiểu rõ.

Với phun mày tản bột lớp mực được đưa vào khá sâu ở trung bì của da và tồn tại ở đó, không đi theo tiến trình đào thải tự nhiên, tồn tại nhiều năm tùy theo chất lượng mực. Thời gian lâu dài màu mực có thể biến thành đỏ, xanh rêu…có thể gây mất thẩm mỹ và rất khó tẩy xóa nếu không có tay nghề và kinh nghiệm.

Riêng đối với điêu khắc sẽ dùng dao khắc hoặc bút thêu nét mảnh và nông. Thời gian giữ màu mực từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo màu thêu nhưng sau đó sẽ đào thải. Với điêu khắc chân mày Hàn Quốc sẽ không bị đóng khung lông mày lâu, vì nét thêu mỏng, không đậm, có thể thay đổi theo xu hướng hoặc “tướng số” , theo khuôn mặt ốm hay gầy của nhiều người khi bị hư hao bởi thời gian nên có sự biến đổi về nhân tướng khuôn mặt khi đó có thể xóa một cách dễ dàng hơn mà không cần phải đi xóa xăm.

Nếu bạn muốn có một cặp chân mày hợp phong thủy và mang lại tài vận hãy inbox hoặc comment để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.
Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam