fbpx

“Chị đừng lo. Cứ tin ở em!”…

“Chị đừng lo. Cứ tin ở em!”…
“Chị đừng lo. Cứ tin ở em!”

Mình đi trị mụn mà lo sợ không trị hết, có khi nặng hơn! Sợ làm xong cái mặt thâm đen thì làm sao đi làm, mình lại còn làm đối ngoại của công ty, gặp khách hàng suốt. Phân vân, lo lắng, bồn chồn từ lúc được tư vấn cho đến lúc nằm xuống giường chuẩn bị làm.

Thấy mình căng thẳng, em kỹ thuật viên nói lí nhí qua lớp khẩu trang, ánh mắt điềm tĩnh của em í như tiếp thêm niềm tin cho mình:
– Chị đừng lo, cứ tin ở em! Tình trạng của chị không nặng, làm nhanh và không sưng, không thâm đâu ạ, nhiều khách bị nặng hơn mà còn trị hết đó chị.

Khoảng 1 tiếng thì làm xong, mình tìm ngay cái gương, mình không ngờ là da mình nhẵn nhụi, chỉ hơi ửng đỏ, nhìn không biết là mới nặn mụn luôn. Mừng quá cảm ơn bé kỹ thuật viên liên tục, cô bé chỉ cười cười bảo không có gì..
Thật cảm ơn #VTM_LES_SAM nhiều lắm và nhớ hoài cô bé dễ thương đó, làm việc chuyên nghiệp lại có tâm.
==============================
Tâm sự của chị khách 27 tuổi sống tại tpHCM sau khi điều trị mụn lăn kim tại #VTM_LES_SAM
Trước khi đến với #VTM_LES_SAM, chắc hẳn ai cũng sẽ lo lắng về tình trạng của mình. Nhưng với kinh nghiệm từng chữa trị mụn thành công cho hàng trăm khách hàng, #VTM_LES_SAM cam kết thăm khám, tư vấn đúng với tình trạng của mỗi khách, chắc chắn làm bạn hài lòng sau khi rời đi.
Niềm tin của bạn là động lực cố gắng của chúng tôi! 🤝Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam