fbpx

CHỈ MẤT 2 TIẾNG, TÔI ĐÃ TRỊ SẠCH NÁM NHƯ THẾ NÀO ?…

CHỈ MẤT 2 TIẾNG, TÔI ĐÃ TRỊ SẠCH NÁM NHƯ THẾ NÀO ?…
CHỈ MẤT 2 TIẾNG, TÔI ĐÃ TRỊ SẠCH NÁM NHƯ THẾ NÀO ?
Ai cũng có nỗi lo trên từng hành trình, đó có thể là tiền bạc, gia đình,…Với tôi, muộn phiền không chỉ dừng ở đó. Tôi không có làn da đẹp như bao người khác, da bắt đầu xuất hiện vết thâm nám từ 25 tuổi. Vết nám cứ dần lan rộng và xuất hiện nhiều hơn trên các vùng da. Tôi cũng tìm đủ phương pháp điều trị từ đắp mặt nạ, kem trị nám,… Vì sợ da bị ảnh hưởng nên tôi đã kiên trì sử dụng liệu pháp thiên nhiên gần 5 tháng. Thế nhưng, vết nám vẫn còn khiến tôi vô cùng tự ti trước mọi người. Chính điều ấy làm tôi vuột mất cơ hội trong cuộc sống.
Tôi ngại tiếp xúc với người lạ. Sống khép kín và tự nhốt mình trong thế giới của riêng. Mỗi khi đi làm, tôi mất nhiều thời gian để chăm chút, trang điểm nhằm che đi vết thâm nám khó ưa đó. Nhiều lúc ngắm mình trong gương chỉ thở dài chán ngán.
Do quan tâm đến làn da nhạy cảm, tôi cũng thường xuyên đọc tin tức, mong tìm được phương pháp tốt nhất để da được sạch nám. Cứ ngỡ vô vọng nhưng tôi bạn biết không ? Cảm giác thấy mình trong gương với khuôn mặt xinh xắn, làn da sạch nám và khỏe mạnh. Thật tuyệt vời !
Tôi đã trị sạch nám trên da khi tự trải nghiệm Công nghệ Yag Laser mới nhất từ Hàn Quốc. Lúc đầu tôi cũng chưa tin lắm vì vết thâm nám của tôi lâu năm rồi. Cho đến khi được chị bạn tư vấn, tôi đã dũng cảm đến điều trị. Công nghệ này sử dụng bước sóng kép để loại bỏ nám bề mặt và sâu bên trong. Do đó, bạn chẳng cần lo tái phát lại. Điều tôi quan ngại chính là điều trị nhiều lần, tốn nhiều tiền nhưng kết quả chưa biết được. Thế nhưng, chỉ sau 1 lần đến, tôi đã sạch vết thâm nám. Nhân viên nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý nên giúp tôi an tâm phần nào.
Sau 2 tiếng điều trị, tôi ngạc nhiên khi nhìn mình vào gương. TÔI ĐÂY SAO ?
Nếu ngày đó tôi không cho mình cơ hội điều trị tại đây thì chưa chắc tôi có thể sạch vết nám và sở hữu làn da khỏe mạnh như hiện giờ.
Nay tôi giới thiệu đến chị em, những người phải chịu sự “hành hạ” về tinh thần vì những vết nám cứng đầu. Liệu bạn sẽ cho bản thân một cơ hội trải nghiệm ?Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam