fbpx

CÔ BÉ GỌN GÀNG – MỊN MÀNG ĐÓN TẾT…

CÔ BÉ GỌN GÀNG – MỊN MÀNG ĐÓN TẾT…
🌸CÔ BÉ GỌN GÀNG – MỊN MÀNG ĐÓN TẾT🌸
Triệt bikini, trước là cho các nàng thấy thoải mái, hai là để chàng thêm gắn bó, cuộc yêu thêm mặn nồng. Có những ưu điểm nổi bật mà khách hàng nên thực hiện tại Les Sam:
1️⃣ Khi thực hiện triệt lông bikini ở Les Sam, khách hàng sẽ được triệt cả các vùng lân cận để đảm bảo sạch đẹp, thẩm mỹ.
2️⃣ Khách hàng có thể yêu cầu triệt viền, triệt để mỏng lún phún hay triệt sạch toàn bộ. Trước khi triệt sẽ được cạo định hình theo mong muốn của khách nhằm đảm bảo vệ sinh và nhìn hấp dẫn, mới lạ hơn.
3️⃣ Vùng Bikini là vùng nhạy cảm trên cơ thể, do đó nguyên tắc vệ sinh, an toàn, phòng chống các bệnh lây nhiễm là tiêu chí hàng đầu Hiền Vân đưa ra. Vậy nên:
➖ Mỗi khách hàng được dùng đầu cạo mới để làm sạch lông trước khi triệt
➖ Que quẹt bôi gel lạnh tiệt trùng là que mới
➖ Đầu triệt được kháng khuẩn, làm sạch sau mỗi lần thực hiện.
➖ Phòng triệt riêng tư, được ngăn cách bởi màn, hoàn toàn yên tâm và kín đáo nên các chị em đang có ý định triệt bikini cứ yên tâm nhé!
╚═➤Les Sam sử dụng ánh sáng E Light để triệt lông. Công nghệ này cho phép tác động vào tận gốc nang lông, cắt nguồn dinh dưỡng đang nuôi dưỡng nang lông, tiêu diệt nang lông tận gốc. Theo thời gian lông sẽ nhạt màu, mềm hơn, thời gian mọc lâu hơn, thậm chí những vùng bị triệt tiêu sâu hoàn toàn sẽ không còn lông mọc lên nữa.
╚═➤Triệt bikini vừa thoải mái mặc quần áo, vừa giảm thiểu vi khuẩn phát triển gây các bệnh phụ khoa, giảm được mùi hôi. Để một mùa Tết vui vẻ, tự tin diện nhiều phong cách, tăng thêm tình cảm với người yêu, các chị em phụ nữ đừng quên ” dọn dẹp” nhé !
╚═➤ INBOX NGAY [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí và đặt lịch
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam