fbpx

CƠ CHẾ HÌNH THÀNH NÁM…

CƠ CHẾ HÌNH THÀNH NÁM…
🌴🌴CƠ CHẾ HÌNH THÀNH NÁM🌴🌴

➡️Cụ thể thì các vết nám hình thành như sau:
Trong da chúng ta có chứa tế bào melanocyte nằm ở tầng tế bào đáy của lớp biểu bì. Tế bào này sản sinh melanin giúp hình thành màu da và có tác dụng bảo vệ nhân tế bào da khi da bị tổn thương.
💥💥Melanocyte còn được gọi là nhà máy sản xuất melanin mà tia UV hay rối loạn hoocmon là chìa khóa khởi động nhà máy này. Khi đó các túi melanin được bơm vào trong các tế bào và di chuyển lên bề mặt da theo quá trình bong tróc tự nhiên của da gây ra các mảng nám có màu nâu, xám hoặc xanh.
⚠️⚠️Giờ thì chúng ta đã biết các vết nám kia từ đâu mà ra rồi đúng không nào‼️

🌈Vì vậy, công nghệ làm đẹp bằng tế bào tự thân trong những năm gần đây đã được các bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng rộng rãi. Công nghệ chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet Rich Plasma) là một công nghệ đột phá cho nhiều ứng dụng trong thẩm mỹ đặc biệt là làm trẻ hóa da với những tính chất đặc biệt an toàn và nhẹ nhàng của PRP và đội ngũ các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại #VTM_Les_Sam 👉 LÀN DA SẠM NÁM tưởng như không thể đẩy lùi trên cơ thể người phụ nữ SẼ ĐƯỢC XÓA MỜ và cải thiện đáng kể. Làn da trở nên sáng mịn, đều màu giúp phái đẹp thêm trẻ trung, tươi tắn và tự tin để tận hưởng cuộc sống.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam