fbpx

CON ĐƯỜNG SKINCARE & NHỮNG SỰ THẬT…

CON ĐƯỜNG SKINCARE & NHỮNG SỰ THẬT…
CON ĐƯỜNG SKINCARE & NHỮNG SỰ THẬT😌😌

1. Dù trái hay gai, một khi đã bước vào con đường skincare rồi thì thật sự là rất khó quay đầu, chơi một lần là chơi hoài.

2. Nhiều khi thấy cũng tốn tiền lắm, nhưng mà hổng làm hổng được, hồng làm là thấy bứt rứt, thấy có lỗi với lương tâm liền.

3. Rõ ràng là có nhiều đứa nó không hề skincare nhưng nó vẫn hiên ngang sống giữa cuộc đời, còn mình hổng cho mình làm là mình nín thở cho coi.

4. Có đứa da xinh rạng ngời, hỏi ra thì biết nó chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt thôi, còn cái mặt mình thì trải qua tám ngàn bước chăm sóc nhưng nó như….💩dzậy.

5. Người ta thì mất vài phút rửa mặt mỗi sáng tối, còn mình hì hục hơn cả tiếng mới xong.

6. Cuộc đời sợ nhứt chính là mấy cái sản phẩm dùng để skincare của mình nó hết đồng loạt, thật sự cảm thấy hoang mang @@ luôn.

7. Cả một ngày rong ruổi ngoài đường chả thèm mang khẩu trang để tối về tẩy ra được một miếng bông cực đen, mỗi lúc như vậy, chỉ cảm thấy phê.

8. Cảm giác buồn nhứt không phải là điện thoại sạc ba tiếng thì phát hiện là sạc không vô pin, mà buồn nhứt là làm đổ sản phẩm skincare, đứt từng đoạn ruột.

9. Đầu tháng mà cắm đầu vào mấy cửa hàng mỹ phẩm là xác cmn định tháng đó là một tháng buồn.

10. Lỡ xui rủi xài trúng mấy sản phẩm không hạp da thì 💩 cũng hổng có mà ăn.

11. Skincare thì làm kỹ lắm, hổng thiếu bước nào, làm xong rồi thức tới 3g sáng.

12. Những đứa không hề skincare da đẹp sẵn… mỗi lần nó hỏi: mày tốn bao nhiêu tiền cho mặt rồi mà tao thấy nó cũng đâu có đẹp bằng da tao đâu? Nghe mà thấy nhục dễ sợ.

13. Mua mỹ phẩm về không hợp lại dị ứng viêm da tốn khối tiền đi điều trị.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam