Công nghệ nào đặc biệt đến vậy?

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 18:27 PM (GMT+7)

Nếu như trước đây, bạn cần dành ra 2-3 năm để niềng răng bằng phương pháp mắc cài truyền thống, thì nay với công nghệ niềng trong suốt Invisalign kết hợp Laser LightWalker, thời gian chỉnh nha trung bình sẽ được rút ngắn tới 30%.


Niềng răng vô hình Invisalign đã trở thành xu hướng chỉnh nha những năm gần đây nhờ những cải tiến vượt bậc so với phương pháp niềng răng mắc cài như: khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hạn chế cảm giác ê buốt, khó chịu, hiệu quả cao và nhanh chóng.

Sau 20 năm nghiên cứu và đưa vào sử dụng độc quyền, Invisalign vẫn được coi là công nghệ nắn chỉnh răng ưu việt trên thế giới.

Invisalign – phương pháp đi đầu xu hướng chỉnh nha không mắc cài

Invisalign được biết đến là công nghệ nắn chỉnh răng trong suốt tiên tiến, được phân phối bởi trung tâm Align Technology tại Mỹ. Hệ thống khay niềng trong suốt, ôm sát vào răng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng chỉnh nha. 

Chi 15 triệu để tăng tốc niềng răng: Công nghệ nào đặc biệt đến vậy? - 1

Invisalign Khay niềng vô hình, tháo lắp linh hoạt của Invisalign đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp mắc cài truyền thống.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phòng, Phó Giám Đốc Chuyên môn Nha khoa Quốc tế DND chuyên gia hạng Bạch Kim của Invisalign toàn cầu chia sẻ: “Invisalign không những mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng mà phương pháp này còn cho bệnh nhân biết trước được kết quả sau niềng thông qua phác đồ điều trị của bác sĩ trên hệ thống phần mềm ClinCheck chuyên dụng của hãng Invisalign. Không những vậy, với niềng răng mắc cài, 1 tháng bệnh nhân phải đến gặp bác sĩ 1 lần để thay bộ khí cụ và kiểm tra các vấn đề về răng miệng, còn với Invisalign khoảng 2 tháng bệnh nhân mới cần tái khám một lần. Do đó, Invisalign là lựa chọn của nhiều khách hàng bận rộn, các bạn trẻ là du học sinh, nhân viên văn phòng…”.

Chi 15 triệu để tăng tốc niềng răng: Công nghệ nào đặc biệt đến vậy? - 2

Phương pháp chỉnh nha Invisalign cho phép bệnh nhân có thể biết trước kết quả sau niềng thông qua hệ thống phần mềm ClinCheck.

Với hơn 8 triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới, khay chỉnh nha Invisalign được chứng minh hoàn toàn có hiệu quả làm đều răng từ mức độ đơn giản đến phức tạp với những cải tiến nổi bật như: công nghệ độc quyền 3-trong-1 SmartTrack, SmartForce, SmartStage; tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực, rút ngắn thời gian thay máng;… đã giúp quá trình di chuyển răng hiệu quả hơn.

Kết hợp Laser LightWalker rút ngắn thời gian chỉnh nha tới 30% 

Sự xuất hiện của tia laser có thể ví như một cuộc cách mạng trong ngành nha khoa. Không nằm ngoài xu thế thời đại, Nha khoa Quốc tế DND – một trong những phòng khám nha đầu tiên tại miền Bắc trang bị hệ thống Laser LightWalker với hơn 80 chương trình điều trị đã và đang ứng dụng phương pháp này theo tôn chỉ “xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa răng gốc”.

Khi ứng dụng tia Laser trong Chỉnh nha Invisalign, chỉ từ 3-5 phút mỗi lần trị liệu, tia Laser có thể kích thích quá trình tiêu – tạo mô xương hàm, từ đó hỗ trợ răng di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. Từ đó, thời gian chỉnh nha có thể được rút ngắn từ 3-6 tháng, đồng thời giúp lợi chắc khỏe, giảm viêm nhiễm, sâu răng, hỗ trợ quá trình điều trị trở nên nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế biến chứng.

“Laser LightWalker giúp tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ, bệnh nhân nhanh chóng có được nụ cười như ý còn bác sĩ thì cũng sớm thấy được thành quả của mình” – bác sĩ Phòng chia sẻ.

Chi 15 triệu để tăng tốc niềng răng: Công nghệ nào đặc biệt đến vậy? - 3

Chỉ mất 3-5 phút mỗi lần trị liệu, Laser LightWalker giúp rút ngắn thời gian niềng răng từ 3-6 tháng.

Được biết, chi phí để thực hiện một liệu trình Laser tăng tốc chỉnh nha trung bình khoảng 15 triệu đồng. Mức giá này không hề rẻ, tuy nhiên với những hiệu quả và lợi ích mà Laser đem lại, chắc chắn đây sẽ là công nghệ mà “hội niềng răng” mong đợi và sẵn sàng lựa chọn. 

Trải nghiệm Liệu trình tăng tốc chỉnh nha Laser LightWalker với giá 0 đồng – chỉ có tại Ngày hội Invisalign DND Day:

Nhằm mang tới nhiều cơ hội cho các bạn mong muốn “chạm tới nụ cười mơ ước”, Nha khoa Quốc tế DND dành tặng 30 bạn may mắn 30 suất ưu đãi lớn, chỉ từ 35.000.000đ cho dịch vụ Niềng răng Invisalign trong Ngày hội Invisalign DND Day, được tổ chức vào 20/06/2020.

Khi tham gia Ngày hội, bạn không chỉ được trải nghiệm phòng khám mô hình 4.0 tiên phong trong khu vực mà còn được thăm khám, tư vấn cùng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phòng – Phó Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế DND, chuyên gia hạng Bạch kim của Invisalign được Quốc tế công nhận.

Với trang bị hiện đại gồm Máy Chụp film 3D Orthophos SL, Máy scan iTero và quy trình khám chuyên nghiệp, bạn sẽ được thấy trước nụ cười tương lai chỉ trong chưa đầy 30 phút.

Ngày hội Invisalign DND Day – Hành trình vô hình đến nụ cười đẹp

Thời gian diễn ra: 8:30 ngày 20/06/2020

Địa điểm: Nha khoa Quốc tế DND, 157 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tham khảo thông tin chi tiết tại: http://niengrang.nhakhoadnd.com.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-15-trieu-de-tang-toc-nieng-rang-cong-nghe-nao-dac-biet-den-vay-50202019618…