fbpx

Đào Thải Mỡ Thừa Trong Cơ Thể với 03 Món Detox Water Dễ Dàng Thực Hiện…

Đào Thải Mỡ Thừa Trong Cơ Thể với 03 Món Detox Water Dễ Dàng Thực Hiện…
? ? Đào Thải Mỡ Thừa Trong Cơ Thể với 03 Món Detox Water Dễ Dàng Thực Hiện

?Hôm nay Les Sam sẽ gửi đến bạn 3 công thức có ngay món Detox Water vừa dễ làm lại vừa giúp bạn có thể đào thải độc tố, có ngay dóc váng thon gọn chỉ trong vòng 1 tuần.

? Nước dâu, chanh, dưa leo và lá bạc hà

Loại detox water này có công dụng thanh lọc và tẩy độc. Dưa chuột có chất chống oxy hóa, lá bạc hà có thể củng cố các cơ quan tiêu hóa. Hỗn hợp này rất thích hợp với những bạn thích vị chua và mùi thơm của hoa quả.

☀ Nguyên liệu:
– 3 lạng dâu tây
– 1 quả dưa chuột
– 2 quả chanh
– 1 ít bạc hà
– Đá viên và nước lọc

☀ Cách làm:
– Bước 1: Rửa sạch dâu tây, dưa chuột và chanh. Tất cả đều nên ngâm kỹ trong nước muối loãng 15 phút.
– Bước 2: Thái nhỏ và mỏng dâu tây, dưa chuột và chanh. Cho hỗn hợp chết vào một bình 2lit nước lọc, cho thêm ít bạc hà vào.

? Nước cam, dưa chuột và lá bạc hà

Đây là một trong những loại detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần có hàm lượng vitamin C dồi dào. Lượng vitamin C này có thể giúp sạch gan và hệ tiêu hóa. Dưa chuột có thể giúp kháng viêm và lá bạc hòa tiêu diệt mỡ thừa trong cơ thể và hạn chế bệnh đau dạ dày. Với loại detox water này cơ thể của bạn sẽ được lợi đủ đường.

☀ Nguyên liệu
-1 quả dưa chuột
– 2 quả cam vàng
– 1 quả chanh
– 1 nắm lá bạc hà.

☀ Cách làm
– Bước 1: Dưa chuột, cam và chanh đều rửa sạch và ngâm nước muối rồi thái mỏng
– Bước 2: Cho tất cả hỗn hợp vào 1 bình lớn tầm 2 lít nước lọc rồi khuấy đều để kích thích hoa quả ra nhiều vị hơn. Cuối cùng cho thêm ít lá bạc hà, ngâm trong 15 phút rồi sử dụng luôn trong ngày.

? Một vài lưu ý khi làm detox water:

– Nước detox không phải là thuốc giảm cân vì thế bạn cần chú ý đến chế độ ăn. Nên cắt giảm càng nhiều tinh bột càng tốt, hạn chế chất béo và đồ uống có ga…

Khi sử dụng detox water để giảm cân thì bạn nên có kế hoạch cụ thể không chỉ uống nước mà cắt giảm hết thành phần dinh dưỡng trong ngày để cơ thể phải phản ứng một cách đột ngột. Tự xây dựng cho mình một kế hoạch giảm cân có hiệu quả, đó cũng là cách để detox water giúp bạn giảm cân nhanh trong 1 tuần.

? Ngoài ra bạn có thể đánh tan mỡ bằng cách Massage bụng bằng tay công nghệ Cavi Lipo thế hệ mới tại VTM Les Sam. Đang có chương trình giảm giá SỐC 50%.
? Massage bụng bằng tay công nghệ Cavi Lipo thế hệ mới
➡️ Gíá gốc 250.000đ OFF đến 50% chỉ còn 125.000đ

Chúc các bạn thành công. <3

Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam