fbpx

ĐÂU LÀ CHÌA KHOÁ CHO LÀN DA KHÔNG TUỔI…

ĐÂU LÀ CHÌA KHOÁ CHO LÀN DA KHÔNG TUỔI…
🔐ĐÂU LÀ CHÌA KHOÁ CHO LÀN DA KHÔNG TUỔI⁉️

💐Sự kiện Business Tour mang chủ đề “9 PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA THẦN THÁNH CỦA PHỤ NỮ ĐẸP” đã diễn ra vào trưa Thứ Sáu (12/07/2019) tại Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Les Sam không chỉ hội tụ những tâm hồn yêu làm đẹp mà còn là cuộc gặp gỡ, chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

🔷Buổi tiệc còn mang tới cho phái đẹp sự xuất hiện rất được chào đón từ chuyên gia diễn giả là Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder & CEO Les Sam, Giám đốc sáng lập WLIN Charming, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2018, Giám khảo chuyên môn Chăm sóc Da cuộc thi Olympic Sắc đẹp tại Korea 2017 chia sẻ về việc chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa.

🔷Thấu hiểu nỗi e ngại của phụ nữ mang tên “tuổi già”, chị đưa ra luận điểm thuyết phục rằng “tuổi tác chúng ta có thể tăng lên nhưng vẫn có thể sở hữu ngoại hình và làn da rạng rỡ”😍😍

🔑“Chìa khóa” của làn da không tuổi mà chuyên gia mang đến buổi tiệc chính là công nghệ HIFU NÂNG CƠ TRẺ HOÁ, công nghệ trẻ hóa da nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn, đã được FDA Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc nâng cơ, chống chảy xệ và trẻ hóa làn da. HIFU NÂNG CƠ TRẺ HOÁ giúp da tự sản xuất Collagen một cách tự nhiên tạo ra sự thay đổi rõ rệt sau thời gian sử dụng liệu trình chăm sóc.

👉👉Với phương châm mang đến những giải pháp “làm đẹp bền vững”, qua buổi tiệc sự kiện làm đẹp này, #VTM_LES_SAM đồng thời cũng mong muốn truyền tải thông điệp ấy đến tất cả khách mời tham dự – Les Sam luôn đồng hành cùng quý khách.
🔥🔥#VTM_LES_SAM đã và đang dần hoàn thiện mỗi ngày vì sự tin yêu của khách hàng. Buổi tiệc kết thúc đồng thời mở ra một chặng đường mới trên hành trình chinh phục và tạo dấu ấn riêng của LES SAM trong lòng phái đẹp Việt.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam