fbpx

ĐIỆN DI HA LÀ GÌ?…

ĐIỆN DI HA LÀ GÌ?…

🔥ĐIỆN DI HA LÀ GÌ?

👉Da chúng ta được cấu tạo bởi ba lớp thượng bì, trung bì và hạ bì. Lớp thượng bì như một lớp bảo vệ “nội bất xuất ngoại bất nhập” vô cùng chắc chắn. Nhưng cũng chính vì thế mà dưỡng chất từ bên ngoài cũng rất khó để thẩm thấu và nuôi dưỡng da từ sâu bên dưới. Chính vì vậy phương pháp điện di lạnh là biện pháp tối ưu để đẩy dưỡng chất xuống sâu mà không cần xâm lấn. Với sự tác động của dòng điện kết hợp với khả năng làm lạnh sâu tới – 20 độ C để tăng khả năng thẩm thấu lên mức cao nhất.

🔥ĐIỆN DI LẠNH HA HOẠT ĐỘNG RA SAO?

👉Khi máy hoạt động, công nghệ Electroporation sẽ tạo ra các xung điện có tác dụng xáo trộn tạm thời cấu trúc màng lipid. Giúp mở lỗ chân lông tạm thời hay còn gọi là các micropore mà không cần đến sự tác động của kim hay các biện pháp xâm lấn khác. Đây chính là ưu điểm giúp hiệu quả sử dụng cao gấp 1.000 lần so với các máy ion thông thường khác.

🔥BẠN SẼ CẢM THẤY GÌ KHI SỬ DỤNG ĐIỆN DI LẠNH HA?

👉Sử dụng dòng điện để đẩy dưỡng chất xuống da cùng với hoạt động tạo các vết “kim giả” nên khi máy di chuyển da sẽ hơi căng kích. Tuy nhiên với hệ thống làm lạnh tới – 20 độ C, da sẽ được làm dịu, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

🔥SAU KHI DÙNG ĐIỆN DI LẠNH HA, DA SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

👉Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát rượi, mịn màng và căng mượt do da đã được “no” nước cùng dưỡng chất. Với những nền da khỏe, chỉ sau 1 – 2 liệu trình bạn sẽ thấy được sự căng bóng. Tuy nhiên nếu thuộc da khô thì sẽ cần đến 4 – 5 liệu trình để dưỡng chất được thấm sâu và ở lại bên dưới làn da.

👉Với những làn da vừa mới peel, lăn kim, điều trị laser,… sau khi đi điện di lạnh HA da sẽ được làm dịu ngay, không còn cảm giác khó chịu, nóng rát. Kết hợp song song liệu trình điều trị với điện di lạnh HA là một cách để da luôn đủ ẩm, và đây cũng chính là chìa khóa để làn da phục hồi nhanh nhất. Phát huy tác dụng của liệu trình điều trị tốt nhất.
————–🔥💥🔥————-
☎ Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về da thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn:

💢1900 2278 – 0977278777 – 0914585117 – 0908024467

📩 Email: lessamspa@gmail.com

🌐 Website: http://vienthammylessam.vn/

═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Les Sam Trung Chánh : 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM ( Đồng Tâm- Giáo Xứ Trung Chánh)

➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)

➡ Les Sam Golden Mansion :119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Việtcombank)

➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám p12 quận 10 (kế bên CLB Lan Anh)


Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam