Favita Plus – đột phá trẻ hóa làn da thế hệ mới với công nghệ hướng đích Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 13/06/2020 10:19 AM (GMT+7)

Công nghệ hướng đích Thái Lan đang từng ngày mở ra kỷ nguyên làm đẹp thế hệ mới. Đặc biệt, trong ngành dược mỹ phẩm, cụ thể với sản phẩm kem chống lão hóa, công nghệ hướng đích này được xem là bước đi mới đầy tính đột phá.


Công nghệ hướng đích Thái Lan với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến hiệu quả tối ưu nhất đồng thời phát huy tối đa tác dụng của các thành phần.

Thái Lan – đất nước được mệnh danh là thiên đường của mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiệu quả. Công nghệ hướng đích Thái Lan được ứng dụng thành công trong sản phẩm chống lão hóa.

Công nghệ hướng đích đưa từng hoạt chất đến thẳng các tế bào cần tái tạo một cách chọn lọc nhất và bằng con đường ngắn nhất, không ảnh hưởng đến các tế bào khác, tránh gây lãng phí hoạt chất.

Favita Plus - đột phá trẻ hóa làn da thế hệ mới với công nghệ hướng đích Thái Lan - 1

Công nghệ hướng đích trong kem lão hóa Favita Plus

Với lão hóa da, công nghệ hướng đích sẽ đưa hoạt chất Deoxymiroestrol thành phần quan trọng của sâm tố nữ đến trúng đích, làm tăng hàm lượng estrogen trong máu giúp phụ nữ duy trì sức khỏe, đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa gấp 1000 lần so với các phương pháp cũ.

Phương pháp này đặc biệt được ứng dụng trong sản phẩm chống lão hóa. Thành công mới này mang lại hiệu quả tối đa và nhanh chóng giúp phát huy công dụng của các thành phần.

Ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào việc sản xuất kem chống lão hóa Favita Plus.

Lần đầu tiên tại Đông Nam Á các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất có nguồn gốc thiên nhiên Deoxymiroestrol được chiết suất từ một loại xuân dược có tên  sâm tố nữ vào việc sản xuất kem chống lão hóa Favita.

Favita Plus - đột phá trẻ hóa làn da thế hệ mới với công nghệ hướng đích Thái Lan - 2

Thần dược sâm tố nữ giúp cải lão hoàn đồng

Kem dưỡng da Favita là sản phẩm do giáo sư Panee Sirisa Thái Lan nghiên cứu và chuyển giao cho Việt Nam, với các thành phần 100% từ tự nhiên. Và tuyệt đối không gây tác dụng phụ từ các dược liệu quý hiếm như Sâm Tố Nữ, Sáp Ong, Sodium hyaluronate, Collagen, Astaxanthin và một số Vitamin có chức năng tái tạo và nuôi dưỡng.

Kết hợp với cơ chế kép vừa nuôi dưỡng, tái tạo colagen, tăng hàm lượng nội tiết tố nữ estrogen làm đẹp da, chống lão hóa từ sâu bên trong. Đồng thời giúp nâng cơ, chống chảy xệ da, kem thẩm thấu nhanh giúp mờ nếp nhăn, nám và tàn nhang.

Favita Plus - đột phá trẻ hóa làn da thế hệ mới với công nghệ hướng đích Thái Lan - 3

Kem chống lão hóa Favita Plus

Được sản xuất trên nghiên cứu kỹ lưỡng và dây chuyền hiện đại Favita làm hài lòng cả những người khó tính và thuyết phục được những chuyên gia đầu ngành.

Với những ưu điểm vượt trội đặc biệt là công nghệ hướng đích ứng dụng đầu tiên trong sản phẩm chống lão hoá da tại Việt Nam, tới đây Favita Plus đang trở thành bí quyết làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/favita-plus-dot-pha-tre-hoa-lan-da-the-he-moi-voi-cong-nghe-huong-dich-thai-la…