TGĐ Les Sam Spa Hoàng Ngọc Thị Nguyên " tài năng làm đẹp Việt có thể xứng tầm với các nước bạn"

Vừa qua, Bà Hoàng Thị  Ngọc Nguyên TGĐ Les Sam Spa trong vị trí “nóng” BGK của cuộc thi cùng BTC đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất đại diện cho VN tham dự cuộc thi sức khỏe và làm đẹp quốc tế tại Hàn Quốc sắp tới.


Là một thành viên trong hội đồng BGK Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên đã đồng hành xuyên suốt trong suốt chặn đường cuộc thi cùng với các bạn thí sinh nhằm đưa ra những kết quả công tâm nhất. Bà Nguyên đã chia sẻ “Các tài năng làm đẹp của Việt Nam hoàn toàn có thể vươn ra khỏi đất nước và xứng tầm với các nước bạn trong một thời gian không xa”.

Bên cạnh đó Bà Nguyên cùng đội ngũ chuyên viên Les Sam Spa đến với cuộc thi với mong muốn được cọ sát và học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da từ Hàn Quốc để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên được biết đến với vai trò Tổng Giám Đốc của Thương Hiệu về dịch vụ làm đẹp Les Sam Spa.

Các chuyên viên Les Sam nhận bằng chứng nhận tham dự cuộc thi

Đại diện các thí sinh Les Sam Spa đã vinh dự đoạt Giải 3 trong phần thi chăm sóc da tại cuộc thi, phần thưởng như một động lực khích lệ lớn cho Bà Nguyên và toàn bộ đội ngủ nhân viên của mình để nhằm tạo ra những chất lượng phục vụ ngày một tốt nhất đến với khách hàng.
Đêm chung kết ” Cuộc thi tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016″ đã được kết thúc ngày 16/10/2016. Sự kiện diễn ra đã chọn ra các gương mặt trong các lĩnh vực nghệ thuật bới tóc, nghệ trang điểm cô dâu, nghệ thuật nối mi và nghệ thuật chăm sóc da mặt. Các thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam thao dự Olympic Châu Á 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.