fbpx

Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam | Chuỗi làm đẹp hàng đầu Việt NamCác dịch vụ làm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật với công nghệ cao và an toàn tuyệt đối #Giambeo #chamsocda #trietlong #trehoa #massage #dieutrinam #Dieutrimun #dieutritannhang: Giảm béo, Chăm sóc Da, Triệt lông, Trẻ hóa, Nâng cơ, Massage thư giãn,… trong đó nổi bật nhất là Điều trị nám.
Viện Thẩm Mỹ Les Sam mang trong mình sứ mệnh gìn giữ nét thanh xuân và đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho phái đẹp. Cùng với đội ngũ Bác Sỹ và đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa cao cấp và làm đẹp công nghệ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn châu âu…
? Cơ sở vật chất đẳng cấp, máy móc hiện đại….Thường xuyên cập nhập, cải tiến những công nghệ mới nhất. Các chuyên viên kĩ thuật luôn được đào tọa và nâng cao tay nghề thường xuyên.
? Viện Thẩm Mỹ Les Sam luôn tự hào là lựa chọn của giới Doanh Nhân, Giáo viên…Showbiz : Nghệ Sỹ Nhân Dân Kim Xuân, Diễn Viên Ngọc Lan..và các công Ty DKSH, VIETTEL, ARRIVE, BOLLORE, MLC, VSL ….
? Viện Thẩm Mỹ Les Sam luôn đề cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ chính là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định đẳng cấp và uy tín hàng đầu.
???Mục tiêu của Viện Thẩm Mỹ Les Sam chính là làm thế nào để tất cả Phụ Nũ Việt Nam đều có quyền và có thể đi làm đẹp???. Đến với Viện Thẩm Mỹ Les Sam, bạn sẽ trở nên trẻ trung – Xinh đẹp – Quyến rũ và Tự tin tỏa sáng.

? HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ LES SAM
? CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh – ? 09 3777 2278
? CN Phú Nhuận : Căn N03, đường N, 119 Phổ Quang , P.9, Q.Phú Nhuận , TpHCM – ? 09 2888 2278
? CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung, Trung Chánh 1, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM – ? 078 5678 356
?Email: [email protected]
? Đăng ký và đặt lịch hẹn tại đây: https://bit.ly/3iWnBzu
? Website: https://vienthammylessam.com.vn
? Zalo Page: zalo.me/3125710558238928111
#acne #blackheads #whiteheads #Treatments #pimple #vienthammylessam

Xem thêm