fbpx

HẾT VÌ CÁI THÁI ĐỘ…

HẾT VÌ CÁI THÁI ĐỘ…
HẾT VÌ CÁI THÁI ĐỘ

✅ NGƯỜI THÔNG MINH: Công ty trả lương 5 triệu thì làm việc đúng 5 triệu, không hơn và cũng không kém, bởi vì sợ mình thiệt, sợ khổ bản thân mình. 10 năm sau vẫn lương 5 triệu. Khiến mình mãi mãi là nhân viên.

✅ NGƯỜI TRÍ TUỆ: Công ty trả lương 5 triệu, đồng ý và bỏ ra công sức gấp đôi số lương đó. Không sợ mệt, không sợ khổ. Có thể vài năm sau lương 50 triệu và bắt đầu lên giám đốc.

✅ NGƯỜI CÓ CHÍ, CÓ TẦM NHÌN DÀI HẠN: Công ty trả lương 5 triệu, đồng ý và làm việc miệt mài không sợ gian khổ, thiệt thòi, tham gia vào cùng lãnh đạo công ty giải quyết mọi vấn đề khó khăn, nan giải, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ. Vài năm sau cty phát triển vượt bậc, được mua cổ phần ưu đãi và chia lợi nhuận, làm chủ luôn cty của chính mình .

✅ NGƯỜI TRUNG THÀNH VÀ CÓ TRÍ TUỆ: Công ty trả lương 5 triệu, đồng ý và làm việc miệt mài không sợ gian khổ, thiệt thòi. Sau 5 năm được giao lại cả cơ đồ cho quản lý và phát triển.

✅ NGƯỜI CÓ MỤC TIÊU: luôn biết rõ mình đi làm vì điều gì. Nếu điều kiện công ty thuận lợi để chiếm lĩnh vị trí ngày càng cao hơn, thì sẽ chăm chỉ, cống hiến, xây dựng và gắn bó với công ty để tiến lên các vị trí cấp cao hơn. Nếu công ty đó hạn chế khả năng phát triển, thì vẫn chăm chỉ làm việc, cống hiến và học hỏi, nâng cao trình độ, đợi thời điểm chín muồi thì tìm kiếm một công ty khác có điều kiện phát triển hơn, hoặc tự mình khởi nghiệp…

✅ NGƯỜI KÉN CHỌN: Công ty trả lương 5tr, chê ít, bỏ đi không làm, kiếm việc khác. Kiếm mãi không được việc như ý thì thất nghiệp, đồng ý tạm việc lương 4tr. Vài năm sau vẫn vậy vì mải mê đổi việc, lương dậm chân tại chỗ…..

🤔 Bạn là kiểu người nào? Biết mình muốn trở thành ai là điều vô cùng quan trọng. Dù là kiểu người nào đều cũng sẽ có những trải nghiệm quý giá riêng cho mình. Cố gắng hết sức trong mọi công việc không bao giờ là thiệt thòi, dù làm gì thì làm cũng hãy làm với cái tâm cống hiến và thái độ sẵn sàng hợp tác.

👌Hãy luôn nhớ :”THÁI ĐỘ luôn quan trọng hơn hơn TRÌNH ĐỘ”.🤗

– Nguyên tắc 1: Công việc không nuôi người nhàn hạ, tập thể không nuôi những kẻ lười.
– Nguyên tắc 2: Vào một đơn vị làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, trước tiên hãy học sao cho mình đáng tiền.
– Nguyên tắc 3: Không có ngành nào là dễ kiếm tiền cả.
– Nguyên tắc 4: Làm việc, không có nơi nào là thuận lợi cả, ức chế bực dọc là chuyện bình thường.
– Nguyên tắc 5:
+ Không kiếm được tiền, thì kiếm được kiến thức.
+ Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm.
+ Không kiếm được kinh nghiệm, thì kiếm được trải nghiệm.
+ Khi kiếm được những thứ trên rồi, thì không sợ không kiếm được tiền.
– Nguyên tắc 6: Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội.
Chỉ khi thay đổi thái độ làm việc của bản thân, ta mới có được vị trí cao trong nghề nghiệp.
– Nguyên tắc 7: Nguyên nhân khiến con người ta cảm thấy mơ hồ chỉ có một. Đó chính là trong những năm tháng mà đáng ra ta nên phấn đấu, nên làm việc chăm chỉ thì ta lại nghĩ quá nhiều, nhưng lại làm quá ít!

Luôn nhớ: LÀM VIỆC BẰNG CÁI TÂM!Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam