fbpx

Hội thi giao lưu tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016

Sáng ngày 6/10/2016 tại Khách sạn VICTORY đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình Giao lưu “Tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016” do công ty TNHH MTV Truyền thông Đan Thúy Anh đã chính thức kí kết hợp tác với International Beauty & Health General Union và International Human Olympic Organizing Committee làm đơn vị tổ chức . Buổi lễ thu hút đông đảo các thí sinh từ các khu vực tại TPHCM và những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

MC khai mạc cuộc thi và giới thiệu thành phần BGK
Mc khai mạc cuộc thi và giới thiệu thành phần BGK

Sự kiện này nhằm tuyển chọn các tài năng để thành lập đoàn tham gia Olympic tại Hàn Quốc vào tháng 11/2016 dự kiến có khoảng 60.000 thí sinh của các quốc gia khu vực tới tham gia.

Cuộc thi “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016” được đánh giá là mô hình sân chơi ý nghĩa, giúp những cho các cá nhân đang hoạt động về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng có cơ hội mở rộng giao lưu, trau dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển tay nghề.
Cuộc thi này khẳng định sự đổi mới về giáo dục dạy nghề của các bộ môn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.tai-nang-nghe-thuat-lam-dep-les-sam

Từ kết quả của cuộc thi, một số thí sinh có kết quả tốt sẽ được Hội I.B.H và Hội I.H đào tạo thêm về chuyên môn và cấp văn bằng, chứng nhận tay nghề về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe quốc tế làm cơ sở để được tuyển dụng vào nguồn nhân lực quốc tế. Các thí sinh đạt giải tại Olympic Hàn Quốc 2016 sẽ có ưu thế trong thực hành nghề nghiệp, nhận học bổng tiếp tục được đào tạo kỹ năng và làm việc tại các nước của Hội I.B.H và Hội L.H.O.

tai-nang-nghe-thuat-les-sam
Bà Hoàng Ngọc Thị Nguyên tổng giám đốc hệ thống Les Sam Spa trong cương vị Ban Giám Khảo (ngoài cùng bên trái)

Thành phần ban giám khảo là những người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp trong đó Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên, Giám đốc hệ thống Les Sam Spa được mời tham dự vào thành phần ban giám khảo tại hội thi.

lessam-tai-nang-nghe-thuat-2016-2

Cuộc thi “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016” sẽ xoay quanh các thể loại như: Nghệ thuật trang điểm cô dâu, Nghệ thuật bới tóc, Nghệ thuật nối mi: 01 môn, Nghệ thuật chăm sóc da mặt.

tai-nang-nghe-thuat-lam-dep-les-sam-2016-2
Chuyên gia sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích là gương mặt tiêu biểu đại diện làm giám khảo chương trình

Quy mô cuộc thi được tiến hành làm 03 đợt, cụ thể:
– Vòng Sơ tuyển: Đã tổ chức trong 60 ngày, từ 01/08/2016 đến 05/10/2016 với số lượng thí sinh tham gia khoảng 1.000 người, tuyển chọn 150 thí sinh vào vòng Bán kết;
– Vòng Bán kết: Sẽ tố chức vào sáng ngày 14/10/2016, với số lượng 150 thí sinh, tuyển chọn 20 thí sinh vào vòng Chung kết;
– Vòng Chung kết: Sẽ tổ chức ngày 14/10/2016, với 20 thí sinh, tuyển chọn để trao 12 Giải cá nhân theo cơ cấu Nhất – Nhì – Ba.
Các thí sinh đạt giải cao tại Chung kết ngoài giải thưởng tiền mặt và kỷ niệm chương, sẽ được chọn tham gia “Olympic Châu Á – 2016 tại Hàn Quốc” vào tháng 11 năm 2016, Ban tổ chức sẽ tài trợ toàn bộ cho chuyến đi này.