fbpx

KEM TRỘN, RƯỢU THUỐC – THẢM HỌA ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN DỪNG LẠI…

KEM TRỘN, RƯỢU THUỐC – THẢM HỌA ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN DỪNG LẠI…
KEM TRỘN, RƯỢU THUỐC – THẢM HỌA ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN DỪNG LẠI

Trong số những ca mụn đến Les Sam, có đến 60% mụn do nhiễm hóa chất, cụ thể corticoid từ kem trộn, rượu thuốc.

😠 Câu chuyện bôi kem trộn, rượu thuốc vốn không phải là mới mẻ nhưng nhiều năm trôi qua, nhiều người vẫn cứ đặt niềm tin sai chỗ vào phương pháp làm đẹp tồi tệ này?

🔴 Về mặt khoa học, những loại kem trộn, kem tự chế theo bất cứ công thức nào đó là hoàn toàn sai lầm để bôi lên da. Để làm ra một công thức kem bôi da hoặc gel dưỡng da, các nhà khoa học phải tiến hành một quá trình nghiên cứu lâu dài về thành phần, sự kết hợp, tương tác của các thành phần với nhau.

🔴 Những làn da nhiễm hóa chất tại Les Sam đa phần sẽ bị nổi mụn chi chít, da mỏng yếu, dễ kích ứng, nổi gân máu, lở loét và đặc biệt cực kỳ nhạy cảm khi tác động vào.

🔴 Để điều trị cho bệnh nhân từng dùng kem trộn, kem thuốc chứa corticoid, phải căn cứ cụ thể vào từng mức độ tổn thương, thể bệnh để có những phác đồ điều trị riêng. Thời gian điều trị phụ thuộc vào mức độ tổn thương của làn da.
Khi da có những dấu hiệu như trên, chứng tỏ da bạn đang hứng chịu hậu quả “nghiện” corticoid. Hãy đến thăm khám để được điều trị sớm, tránh những tổn thương nghiêm trọng về sau.

Liệu trình điều trị mụn chuyên sâu với phát đồ riêng biệt trên tình trạng da, là điều giúp Les Sam kiểm soát tuyệt đối diễn biến phục hồi da và canh chỉnh kỹ thuật phù hợp.

Do đó, Les Sam tự tin tiếp nhận tất cả những ca mụn đã từng điều trị thất bại ở những nơi khác. Những ca mụn thể nặng tổn thương cấu trúc da.

🔸Chữa tới khi khỏi mụn, không phân biệt tình trạng nặng nhẹ.
🔸Không viêm sưng, không đỏ tấy
🔸Không để lại thâm & sẹo
🔸Không lo tái phát.
🔸 Phục hồi và tái tạo làn da khỏe mạnh bên trọng, sáng khỏe bên ngoài.
╚═➤ INBOX NGAY [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí và đặt lịch
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam