fbpx

KHI NÀO THÌ NÊN CAN THIỆP THẨM MỸ ???…

KHI NÀO THÌ NÊN CAN THIỆP THẨM MỸ ???…
💞💞KHI NÀO THÌ NÊN CAN THIỆP THẨM MỸ ???

😍Thật ra, chữ “làm đẹp” hàm nghĩa của nó rộng lắm, vì làm tóc cũng là làm đẹp, trang điểm cũng là làm đẹp, làm nail cũng là làm đẹp. Vì vậy, câu hỏi chính xác hơn phải là “Khi nào thì chúng ta nên có sự can thiệp của thẩm mỹ để làm đẹp?”

💥#VTM_LES_SAM quan niệm thế này, mọi mục tiêu của việc làm đẹp với đích đến cuối cùng là để mình cảm thấy hài lòng với bản thân, để mình thấy vui hơn trong cuộc sống.

👉Nếu như bạn soi gương mỗi ngày đều thấy hài lòng với khuôn mặt mình, vóc dáng của mình và luôn cảm thấy vui vẻ thì việc gì phải thay đổi. Chỉ cần chăm sóc sao cho mình trẻ lâu, chậm già là được.

👉Còn nếu như ngày nào soi gương bạn đều thấy không ưu cái mặt mình, sao buồn bã thế, sao chán thế, sao thấy tự ti quá, còn không dám nhìn thẳng ai khi nói chuyện cả, chắc người ta sẽ đánh giá năng lực của mình kém đây, v.v… ngày nào mình cũng không vui. VẬY, ngại gì mà không thay đổi.

💞Sau khi đã hạ quyết tâm thì cần tìm hiểu rõ nhu cầu và vấn đề mình đang gặp phải, rồi chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để can thiệp. Thẩm mỹ không phải là đập hết xây lại, mà bù các thiếu sót của mình. Nếu không có thiếu sót thì chăm sóc giữ cho cái sắc đẹp nó già thật chậm, chậm hết mức có thể.

🤗🤗NHẮC LẠI, bởi vì mục tiêu cuối cùng là để bạn thấy vui và tự tin hơn. Làm cái gì cũng được, hễ bạn thấy vui là được.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam