fbpx

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác!…

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác!…
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác!
🌸🌸🌸Chỉ còn vài ngày nữa, năm Mậu Tuất sẽ kết thúc, đồng thời Xuân Kỷ Hợi lại về, Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Les Sam xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã tin tưởng và thường xuyên sử dụng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ Les Sam trong năm vừa qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách. Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.
💟💟💟Viện Thẩm Mỹ Les Sam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp cũng như sự đồng hành của quý khách trong những chặng đường tiếp theo hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện trong các hoạt động cũng như sự kiện sắp tới của Viện Thẩm Mỹ Les Sam.

💠💠💠Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Les Sam xin thông báo đến khách hàng lịch nghỉ âm lịch như sau:
4 Chi nhánh của VTM Les Sam: Les Sam Trung Chánh, Les Sam Etown, Les Sam Golden Mansion, Les Sam Viettel Complex: Thời gian nghỉ tết từ thứ 2 ngày 04/02 (Nhằm 30 tết) – Thứ 6 ngày 08/02 (Nhằm mùng 4 tết) Ngày mùng 5 tết bắt đầu làm việc bình thường.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam