fbpx

Làm sao để biết mỹ phẩm bạn đang dùng có phù hợp hay không?…

Làm sao để biết mỹ phẩm bạn đang dùng có phù hợp hay không?…
Làm sao để biết mỹ phẩm bạn đang dùng có phù hợp hay không?

Sữa rửa mặt
Là sản phẩm mà bạn ít thấy được công dụng nhất nhưng lại dễ dị ứng nhất nếu không hợp với làn da, nhiều bạn chỉ mong tìm được SRM không gây kích ứng là đã mừng húm rồi. SRM vẫn giữ lại màng ẩm cho da và không khiến da nổi mụn ẩn sau 1 tuần sử dụng sẽ là bạn đồng hành cùng bạn nhé!
Lưu ý: Da mụn nên dùng srm không hạt, ít tạo bọt
Với các sản phẩm srm có chứa AHA/BHA, bạn mất thời gian lâu hơn từ 2-3 tháng để thấy giảm bớt mụn đầu đen và mụn cám.

Sản phẩm làm sáng; Điều trị thâm, nám, tàn nhang
Đừng mong đợi sẽ có sản phẩm điều trị sắc tố da có tác dụng sau 1 tuần sử dụng, tất cả các loại kem dưỡng sáng da an toàn cho da đều phải mất từ 3 tháng trở lên để thấy rõ công dụng, thậm chí với các loại đốm nâu lâu năm, đã ăn sâu vào da, bạn sẽ chẳng thể sử dụng mỹ phẩm nữa mà phải thay thế bằng các biện pháp điều trị công nghệ cao như laser hoặc lăn kim.
Lưu ý: Các sản phẩm này thường có công dụng ức chế hình thành hắc tố, nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào nhé!
Nếu da dễ nhạy cảm, bạn có thể thử trước một vùng nhỏ trên mặt trước khi sử dụng, nếu da vẫn ổn định và không lên mụn ẩn sau 1-2 tuần sử dụng thì hãy yên tâm gắn bó nhé!

Các sản phẩm chống lão hóa
Retinol, AHA/BHA, Vitamin C, Vitamin E, trà xanh,… là một số thành phần có khả năng chống lão hóa cho da. Nhưng tác dụng của các sản phẩm này bạn cần phải kiên nhẫn sử dụng để thấy da bớt mụn, các vết thâm mờ đi, da sáng và căng bóng hơn. Sau 4-6 tháng bạn có thể thấy sự thay đổi chút ít ở các nếp nhăn nhẹ.
Lưu ý: Các sản phẩm này thời gian đầu sử dụng thường bị lên mụn do quá trình làm sạch sâu lỗ chân lông, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng nhé!

Các liệu trình chuyên sâu
Với các liệu trình điều trị chuyên sâu, khả năng giúp da phục hồi cao hơn nhiều lần so với khi bạn sử dụng mỹ phẩm do có thể tác động đưa dưỡng chất vào sâu dưới da, tái tạo làn da với collagen mới, ức chế sự hình thành hắc tố da. Bạn có thể thấy công dụng của các liệu trình này sau 5-10 lần sử dụng, tùy vào tình trạng da nhé!Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam