fbpx

Lăn kim hiện nay đang là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nh…

Lăn kim hiện nay đang là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nh…
Lăn kim hiện nay đang là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất. Nhưng trước khi quyết định điều trị, hãy cùng phòng khám Nitipon tìm hiểu thật kĩ về phương pháp này nhé!

1. Lăn kim tạo ra vi tổn thương để kích thích cơ thể tăng sinh tế bào, khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da, trong đó, chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

2. Lăn kim được dùng để điều trị làn da bị lão hóa, rỗ trên mặt do sẹo mụn gây nên chứ không phải biện pháp chăm sóc hay dưỡng da.
Công dụng chính của lăn kim là kích thích sản sinh collagen, tái tạo lớp biểu bì và tăng sự thẩm thấu của các dưỡng chất qua lớp biểu bì từ đó giúp làm đầy sẹo rỗ, sẹo do mụn để lại, phục hồi làn da lão hóa, hư tổn và nâng tông da.

3. Sau khi lăn kim, da bạn sẽ mất khoảng từ 1 – 3 ngày để phục hồi và trong thời gian này da phải được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, đặc biệt là chống nắng thật kĩ.

4. Lăn kim thường coi như là một phương pháp vô cùng đơn giản nhưng cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.
Qua các chia sẻ trên Les Sam hi vọng các bạn sẽ lưu lại được thông tin bổ ích nhất để có sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu của bạn.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam