fbpx

LAN TỎA YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI…

LAN TỎA YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI…
💝 LAN TỎA YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI 💝
𝗠𝘀. 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗡𝗴𝗼̣𝗰 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗰𝗵𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮𝘆 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝟯 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝘂̛̀ 𝗻𝗮̆𝗺 𝟮𝟬𝟭𝟵 đ𝗲̂́𝗻 𝘀𝘂𝗼̂́𝘁 đ𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗮̣𝗶 𝗹𝗮̀𝗻𝗴 𝗦𝗢𝗦.
Và đây là 1 trong những dự án ý nghĩa do Wlin Global đồng hành . Cảm ơn Wlin Global luôn tạo kênh kết nối để chị em có thể đồng hành các dự án xã hội
💙 Với mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng cuộc sống và giúp các gia đình nhỏ tại làng SOS vượt qua khó khăn vươn đến tương lai tươi sáng, Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên đã đồng hành cùng 3 gia đình từ 2019 đến suốt đời.
💙 Phần hỗ trợ giá trị không lớn nhưng gửi gắm trong đó là tình cảm chân thành, sự sẻ chia đối với các hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng một chút tấm lòng của Ms. Ngọc Nguyên có thể giúp các gia đình giảm được 1 phần nhỏ gánh nặng trong cuộc sống.
💙 Thông qua hành động này, Ms. Ngọc Nguyên cũng mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc để giúp đỡ các mầm non tương lai của đất nước.
💙 Nhân đây, Ms. Ngọc Nguyên cũng cảm ơn làng Trẻ em SOS Việt Nam luôn cập nhật thông tin của các bé tại làng để Nguyên thấy rằng sự sẻ chia của mình đã đang và sẽ tiếp tạo ra những ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp .
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM (Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam