fbpx

LỄ CÔNG BỐ TRAO GIẢI NAM VƯƠNG & NỮ HOÀNG…

LỄ CÔNG BỐ TRAO GIẢI NAM VƯƠNG & NỮ HOÀNG…
?LỄ CÔNG BỐ TRAO GIẢI NAM VƯƠNG & NỮ HOÀNG?

?Chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019: Hoành tráng & tìm ra chủ nhân xứng đáng cho danh hiệu Nam vương & Nữ hoàng
Thế là đêm nay các em sẽ tỏa sáng và chiến thắng bản thân mình dưới sự dìu dắt và chỉ dẫn của 11 vị Giám Khảo cùng sự cổ vũ của hơn 500 khách mời .

?Tối qua (20.11.2019), tại Capella Parkview, đêm chung kết Mr & Mis DSHi Vietnam 2019 đã diễn ra hoành tráng và tìm ra những thí sinh tài sắc, xứng đáng với danh hiệu cao nhất là Nam vương & Nữ hoàng của cuộc thi, cùng những giải thưởng đặc biệt khác.

?Bước vào đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, các thí sinh đã có những phần thi hết sức ấn tượng như thể hiện sự duyên dáng, nho nhã qua tà áo dài truyền thống của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân – Thương hiệu Thời trang Dorii; phong cách, cá tính và hiện đại trong phần trình diễn trang phục công sở từ Thương hiệu VNS Việt Nam, cũng như thể hiện những tiết mục tài năng hết sức sôi động và đặc sắc.
?Ban tổ chức cho biết kết quả là thành quả chấm điểm và làm việc của ban giám khảo với sự giám sát chặt chẽ từ các Công ty kiểm tài trợ – có sự đồng hành của Thẩm Mỹ Viện LESSAM ,sau vòng sơ khảo vừa diễn ra tại miền Nam.

?Với những phần thể hiện xuất sắc trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss DHSi Vietnam 2019, Top 10 những thí sinh xuất sắc của cuộc thi đã chinh được những vị Giám khảo khó tính của chương trình để bước vào phần ứng xử đầy thử thách.
Quan sát từ đầu những phần thi của đêm chung kết cùng phần ứng xử đầy thách trí, với sự công tâm, Ban Giáo khảo của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 đã tìm ra những gương mặt xứng đáng với các danh hiệu cao quý của cuộc thi. Theo đó, thí sinh Trần Nhật Vinh (SBD 141) đã dành được danh hiệu Nam vương, thí sinh Cao Thị Minh Lý (SBD 108) đã dành được danh vị Nữ hoàng của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019. Không chỉ thanh tú, Nam vương Trần Nhật Vinh và Nữ hoàng Cao Thị Minh Lý còn rất tài năng và bản lĩnh. Chạm đến ngôi vị cao nhất của Mr & Miss DSHi hoàn toàn xứng đáng.
?Bên cạnh đó, danh hiệu Á vương 1 đã thuộc về thí sinh Huỳnh Ras Lil (SBD 132), Á hoàng 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thảo Ly (SBD 182); Á vương 2 thộc về thí sinh Phan Nhất An (SBD 181), Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh – SBD 235. Ngoài ra, nhiều thí sinh đã dành được các giải phụ của chương trình như Thí sinh có phần ứng xử hay nhất – Phan Thị Ngọc Diễm (SBD 131), Thí sinh có hình thể đẹp nhất – Phạm Anh Kiệt (SBD 173),…

?Đêm chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 thật sự hoành tráng, đó chính là nhận định của Thạc sĩ Mỹ thuật – NTK Lê Sỹ Hoàng cùng sự đồng tình của toàn thể khách mời. Xin chúc mừng các thí sinh tài năng của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, hy vọng các học viên của DSHi sẽ có nhiều hơn những cơ hội để cọ xát và phát triển.

════════ ? ?═════════
? VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Les Sam Trung Chánh: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn (Đồng Tâm – Giáo Xứ Trung Chánh)

➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)

➡ Les Sam Golden Mansion: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận (căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Vietcombank)

➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 (kế bên CLB Lan Anh)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam