Les Sam cùng Hội thảo tái sinh làn da công nghệ Hàn Quốc

Sáng ngày 6 tháng 10 Hội thảo giới Vital – Blue Toning của  Công ty Máy thẩm Mỹ AM (Aesthetics Marketing Asia Vietnam) đứng ra tổ chức diễn ra tại khách sạn Grand : 08 Đồng Khởi, Quận 1, HCM. Hội thảo nhằm giới thiệu những công nghệ hàng đầu Hàn Quốc về làm đẹp qua công nghệ Laser hiện đại. Công nghệ Laser Toning hiện đang được biết qua sự hiệu quả cao và tính an toàn tuyệt đối mà nó mang lại trong công cuộc tái tạo da tại Hàn Quốc

img_0089
Buổi hội thảo được bắt đầu vào 9h sáng tại Grand Hotel Quận 1

Góp mặt trong sự kiện lần này đặc biệt là 2 diển giả người Hàn Quốc thì còn có sự tham dự của các ban cố vấn chuyên gia về làm đẹp.

Tại đây công ty  Máy thẩm Mỹ AM muốn giới thiệu về sự chuyển giao công nghệ laser mới, công nghệ bắn dưỡng chất trực tiếp vào vùng da cần điều trị với hiệu quả mang lại tức thì cho khách hàng. Buổi trao đổi và trải nghiệm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn những hữu dụng và sự an toàn tuyệt đối mà công nghệ mới đem lại. Đặc biệt trong vấn đề trị nám, căng bóng và trẻ hóa da kết quả đem rõ rệt trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo vệ độ an toàn.

lessam-va-blue-toning-2
Buổi hội thảo với sự góp mặt đông đảo của các khách mời
lessam-va-blue-toning-4
Khách hàng may mắn được nhận phiếu quà tặng ngay tại hội thảo
lessam-va-blue-toning-3
Chuyên gia người Hàn quốc trực tiếp hướng dẫn trong suốt buổi hội thảo
Các chuyên gia cho các khách mời trải nghiệm thực tế về công nghệ mới
Các chuyên gia cho các khách mời trải nghiệm thực tế về công nghệ mới

Đóng góp buổi hội thảo là sự hiện diện của các khách mời đặt biệt trong trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp. Trong đó Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên, Giám đốc hệ thống Les Sam Spa được mời tham dự vào tại buổi hội thảo Vital – Blue Toning

img_0152
Giám Đốc Les Sam cùng Ms. Jenny Kim – Giám Đốc Phòng Marketing Quốc Tế của Eunsung
Giám đốc Les Sam cùng Ông Bill H Choi: MD Kĩ Sư Vật Lý Y Sinh của BLUECORE Co
Giám đốc Les Sam cùng Ông Bill H Choi: MD Kĩ Sư Vật Lý Y Sinh của BLUECORE Co,.

Kết thúc buổi hội thảo mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ Laser của  Công ty Máy thẩm Mỹ AM sau những câu hỏi trực tiếp từ những người tham dự hội nghị và những hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp thú vị mà công ty cung cấp cho mọi người ngay tại hội trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *