fbpx

#LES_SAM_BEAUTY_SPA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG #JEEP – -#JeepVietNamAutomobile !…

#LES_SAM_BEAUTY_SPA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG #JEEP – -#JeepVietNamAutomobile !…
#LES_SAM_BEAUTY_SPA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG #JEEP – -#JeepVietNamAutomobile !

* Fiat Chrysler Automobiles International Operation (FCA) và Công ty TNHH Thương Mại JVA (Jeep Vietnam Automobiles) chính thức giới thiệu thương hiệu Jeep tại Việt Nam.

* Kể từ ngày 07/5/2020, FCA thông qua JVA phân phối chính thức thương hiệu ô tô Jeep tại Việt Nam.
Trong suốt 80 năm, thương hiệu Jeep đã gắn liền với slogan “Tự do, Phiêu lưu, Chân thực và Đam mê” với giá trị cốt lõi của Jeep luôn được thể hiện trong mỗi dòng xe, Trong suốt lịch sử lâu đời của Jeep, các chủ sở hữu xe Jeep đã xem khái niệm “Đi mọi nơi- Làm bất cứ gì” như một phong cách mới để tận hưởng cuộc sống.

* Jeep cũng chính là biểu tượng văn hóa xe địa hình với những mẫu xe SUV thuần chủng có khả năng chinh phục được mọi loại địa hình khó khăn và thử thách nhất.

* Đây cũng là số ít những dòng xe SUV tạo được cảm hứng cho người chơi bằng việc có thể tạo nên những sản phẩm cá nhân mang phong cách riêng.

☝Đến với #Jeep_Việt để tìm thấy phong cách của bạn, đến với #Viện_Thẩm_Mỹ_Les_Sam để giữ mãi vẻ Thanh Xuân- Rạng Rỡ trong mỗi chuyến hành trình cuộc đời ☘️❤️☘️

☝️ Khách hàng của #Viện_Thẩm_Mỹ_Les_Sam mong muốn sở hữu Thương hiệu JEEP sẽ nhận được ưu đãi bất ngờ cùng những quà tặng tuyệt vời đang chờ ✅Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam

Khuyến mãi đặc biệt

  • Giảm 15% khi Mua 5, tặng thêm 1
  • Giảm 25% khi Mua 10, tặng thêm 3
  • Tặng ngay Voucher Đẹp Như Ý trị giá 1 triệu với Hóa đơn trên 10 triệu.