Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 10:44 AM (GMT+7)

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc đã trở thành một thói quen của cánh mày râu để hoàn thiện vẻ ngoài của mình, nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn và sử dụng chúng đúng cách. Cùng tham khảo một số lưu ý sau đây:


Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính chất tóc

Tùy theo chất tóc, độ dày, độ dài hay kiểu tóc mong muốn mà bạn cần dành thời gian dài để tìm hiểu kỹ về sản phẩm vuốt tóc, lựa chọn mức độ giữ nếp. Nếu không chọn đúng, mái tóc sẽ bị xẹp, khó tạo kiểu.  Những bạn tóc mỏng nên chọn sản phẩm tạo kiểu mức độ nhẹ để tạo độ bồng cho tóc, những bạn xoăn, tóc cứng nên chọn mức cao để tóc vào nếp dễ dàng hơn.

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu với lượng vừa đủ

Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua - 1

Bôi trực tiếp lượng lớn các loại sản phẩm tạo kiểu lên tóc sẽ khiến việc định hình gặp khó khăn. Thay vào đó, bạn chỉ cần lấy lượng vừa đủ xoa đều lên các đầu ngón tay và vuốt nhẹ theo hướng tóc bạn muốn, sản phẩm sẽ được vuốt đều vào từng sợi tóc mang lại hiệu quả tạo kiểu cao hơn.

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu đúng cách

Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua - 2

Không nên sử dụng lược khi dùng sản phẩm tạo kiểu vì nếp lược sẽ làm hỏng tạo hình và khiến những nếp tóc mất đi vẻ tự nhiên, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mái tóc và da đầu. Do vậy, lý tưởng nhất vẫn là xoa đều sáp, gel vào lòng bàn tay, và bắt đầu tạo kiểu ở đỉnh đầu, sau đó hơi cúi đầu về phía trước, luồn tay vào bên trong tóc thật đều để tạo kiểu theo hướng mình muốn.

Đừng quên gội đầu mỗi cuối ngày

Mái tóc đẹp là một mái tóc sạch. Do đó, đừng quên gội đầu mỗi cuối ngày nếu bạn có sử dụng sản phẩm vuốt tóc. Gội đầu giúp loại bỏ các lớp sản phẩm vuốt tóc, bụi bẩn bám trên đầu bạn cả ngày, giúp tóc “thở” và thông thoáng da đầu. Bước vệ sinh này vô cùng quan trọng vì trong những sản phẩm vuốt tóc chứa nhiều thành phần hóa học, nếu ứ đọng trên đầu quá lâu sẽ làm chân tóc yếu dẫn đến gãy rụng.

Đầu tư sử dụng các sản phẩm tạo kiểu có chất lượng

Ngoài khả năng tạo kiểu và giữ nếp kém, các sản phẩm kém chất lượng còn gây kích ứng da đầu, ảnh hưởng xấu đến chất lượng tóc. Để tránh những tác hại từ sáp vuốt tóc kém chất lượng bạn hãy chọn mua cho mình những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp, chất lượng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ mái tóc cũng như sức khỏe của chính mình.

Tham khảo loạt sản phẩm tạo kiểu đang được giảm giá hấp dẫn trên Shopee: 

Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua - 3

Sáp vuốt tóc X-Men Freestyle giúp giữ nếp tóc tự nhiên, dễ dàng tạo lại kiểu tóc sau khi đội mũ bảo hiểm. Sản phẩm đang có giá ưu đãi chỉ 65K trên Shopee

Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua - 4

Sáp vuốt tóc Vilain Silver Fox có khả năng giữ nếp tốt, tạo độ bóng, mang lại cảm giác tự nhiên mềm mượt cho tóc, phù hợp cho tóc khô, dày khó vào nếp. Mua ngay sản phẩm với giá ưu đãi giảm 15% tại đây.

Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua - 5

Sáp Tạo Kiểu Elastine Man In Matt Paste Wax 80g giữ nếp tóc lâu, kết cấu mỏng nhẹ với thành phần sáp ong tự nhiên, dễ dàng gội sạch. Tham khảo sản phẩm trên Shopee với ưu đãi giảm giá lên đến 23%

Loạt lưu ý khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, các chàng trai không nên bỏ qua - 6

Gel vuốt tóc X-Men For Boss Gel Super Strong Hold Natural Look công thức Strong Hold giúp tạo nếp siêu cứng cực nhanh với hiệu quả kéo dài, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe với Pro Vitamin B5. Sản phẩm đang có giá ưu đãi chỉ 11% tại Shopee.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-luu-y-khi-su-dung-cac-san-pham-tao-kieu-cho-toc-cac-chang-trai-khong-nen-…

Bài viết cùng chủ đề: