fbpx

#MANG_THAI #CÓ_NÊN_TRIỆT_LÔNG…

#MANG_THAI #CÓ_NÊN_TRIỆT_LÔNG…
⚠️⚠️ #MANG_THAI #CÓ_NÊN_TRIỆT_LÔNG⁉️
👣 Trong thời gian mang thai, cơ thể các mẹ sẽ có sự thay đổi lớn về nội tiết tố dẫn đến việc lông mọc rậm rạp hơn và phát ra mùi khó chịu ở một số vùng như nách, vùng kín mang lại nhiều sự bức bối và muốn giải quyết nhanh chóng đám lông này.

👣 Tuy nhiên, thời kì này nội tiết tố và hoocmon của mẹ bầu sẽ diễn biến phức tạp, do vậy kết quả triệt lông vĩnh viễn sẽ không được như ý. Hơn nữa, chưa có nhà nghiên cứu nào chứng minh được rằng triệt lông sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì vậy, bạn nên dừng ý nghĩ sẽ triệt lông khi mang thai và đợi nội tiết tố ổn định, cân bằng trở lại.

👣 Giai đoạn triệt lông tốt nhất cho bạn là khoảng thời gian 6 tháng sau khi sinh, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Và bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông tiên tiến bằng ánh sáng kép IPL – hiện đang được ưa chuộng và áp dụng thành công tại Evie Clinic & Spa

🎉 🎉 🎉 Ưu điểm và sự khác biệt của TRIỆT LÔNG #CÔNG_NGHỆ_NEW_IPL :

– #CÔNG_NGHỆ_NEW_IPL mang đến hiệu quả điều trị an toàn và nhanh chóng hơn các phương pháp truyền thống trước đây.

– Với cơ chế sử dụng chùm ánh sáng đặc biệt xuyên qua hệ thống thấu kính để tạo ra các luồng xung động tác động ngay đến mầm nhú nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nang lông, khiến chúng bị yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên từ gốc đến ngọn, ngay cả những loại lông cứng đâu nhất, mà không ảnh hưởng cấu trúc cơ quan xung quanh.

– Ngoài ra, #CÔNG_NGHỆ_NEW_IPL còn mang đến giải pháp cộng gộp, điều trị điều trị hiệu quả cho tình trạng viêm nang lông, lỗ chân lông hở to, hay những vùng da thâm và xạm màu trên cơ thể.

– Hiệu quả nhanh, không tổn thương da, không khó chịu, không đau rát, không ảnh hưởng cấu trúc da xung quanh

– Thời gian thực hiện: 30- 45 phút.
————–🔥💥🔥————-

☀️☀️ CHECK IN VÀ LIKE PAGE tại #VTM_Les_Sam để được GIẢM 5% cho tổng hoá đơn ❗️

☎ Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về da thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn:

💢 1900 2278 – 0977278777 – 0914585117 – 0908024467

📩 Email: lessamspa@gmail.com

🌐 Website: http://vienthammylessam.com.vn
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Les Sam Trung Chánh : 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM ( Đồng Tâm- Giáo Xứ Trung Chánh)

➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)

➡ Les Sam Golden Mansion :119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Vietcombank)

➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám p12 quận 10 (kế bên CLB Lan Anh)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam