fbpx

‍‍ Massage CHĂM SÓC DA TRẮNG HỒNG, MỜ VẾT THÂM KHOE DA TRẮNG – ĐÓN…

‍‍ Massage CHĂM SÓC DA TRẮNG HỒNG, MỜ VẾT THÂM KHOE DA TRẮNG – ĐÓN…
💆‍♀💆‍♀ Massage CHĂM SÓC DA TRẮNG HỒNG, MỜ VẾT THÂM KHOE DA TRẮNG – ĐÓN NẮNG HÈ ☀

🏝 Mùa hè là mùa bung lụa! Cớ sao mặt lại khô, da lại tróc khiến chị em ngại đi chơi!?

💭 #VTM_LES_SAM bật mí bí kíp: Liệu trình Massage Mặt với những lợi ích tuyệt vời giúp làn da mềm mịn như lụa và #căng_mướt như sương mai.

🌿 Massage da mặt đúng cách giúp #tăng_độ_đàn_hồi, tăng cường cơ năng thần kinh, #kích_thích máu tuần hoàn giúp cơ được cung cấp đủ máu và #chất_dinh_dưỡng.

🌿 Các động tác massage giúp #thúc_đẩy hoạt động #bài_tiết trên da mặt, lấy đi các #tế_bào_chết, #hạn_chế_mụn_ẩn và #mụn_đầu_đen.

🌿 Việc kích thích các cơ mặt thông qua động tác massage còn giúp #cung_cấp_oxy cho da, giúp da #thông_thoáng, từ đó da sẽ #sáng_hồng và #căng_mịn.

🌿 #Chuyển_động nhẹ nhàng trên da sau khi bôi serum và kem dưỡng giúp kem dễ dàng #hấp_thụ_sâu vào da, #hiệu_quả trị liệu sẽ cao hơn nếu chỉ bôi kem thông thường.

🌿 Giúp da mặt #săn_chắc hơn, từ đó làm chậm tiến trình #lão_hóa, làm #giãn_các_nếp_nhăn_cũ và hạn chế hình thành nếp nhăn mới.

😍 Chỉ với #399k cho 1 liệu trình Massage nhưng nhận lại biết bao #lợi_ích tuyệt vời thì hời quá rồi các nàng nhỉ!?Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam