MỘT GIÁO VIÊN CHIA SẺ BÍ QUYẾT TRỊ MỤN CỦA MÌNH

Tháng rồi làm việc cật lực, cầm tiền thưởng trong tay, định tích góp một phần để đi tân trang nhan sắc. Lên mạng nghiên cứu ba tiếng đồng hồ, mồ hôi tuôn như mưa, lòng hoang mang vô hạn. Sao giá điều trị mụn đắt thế này? Đã đắt rồi mà biết bao người chữa trị còn không xong, mặt thì không hết mụn mà tiền thì cứ thế đi xa. Lời đồn thổi quá nhiều, mình biết phải làm sao?

Thế là quyết tâm từ bỏ thế giới internet, cầu cứu lũ bạn thân. May là con bạn dạy học chung trường từng đi điều trị mụn nên tư vấn kĩ lưỡng. Về cơ bản, giá cả điều trị nằm trong khả năng của mình, nghe con bạn kể qua đó còn được nhìu sự ưu đãi, những khuyến mãi hấp dẫn nữa, con bạn điều trị mụn từ hai năm trước, tới bây giờ da vẫn còn mướt rượt. Thích mê luôn!
Vậy là tôi chuẩn bị hành trang đi qua Tân Bình. Đường xa ư? Đường xa mà trị được mụn là tôi không bao giờ ngại ngùng, tôi cứ đi tìm đường trên tấm Voucher đã ghi, khi tôi bước vào chi nhánh ở Etown thì gặp ngay bác sĩ Les Sam spa. Không cần biết bạn có mang tiền theo hay không, cứ khám da soi da tư vấn cái đã. Miễn phí luôn! Chưa gì đã thấy sướng, có bác sĩ thì hoàn toàn yên tâm.

Hóa ra giá cả điều trị mụn đâu quá lố như các chị các mẹ trên mạng đồn ầm ĩ. Còn ở Les Sam Spa phải biết rõ tình trạng da mụn, sau đó mới đưa ra liệu trình và giá điều trị mụn phù hợp với tình trạng da.
Da mình thì quá nặng nề rồi. Mụn bọc, lỗ chân lông thì to, mụn cám, mụn đầu đen, chưa hết, còn sẹo rỗ luôn. Thế là bác sĩ chỉ định trị mụn bằng công nghệ tiên tiến Ance Light Therapy Combination. Bảng giá là 7.800.000đ liệu trình tất cả là 10 lần điều trị mà còn tặng thêm sản phẩm trị mụn giá 200.000đ nữa.

Bây giờ mình có kinh nghiệm rồi nên viết lại đây để mọi người có đi search như mình thì ít ra cũng search được thông tin chính xác, để khỏi tốn công tìm hiểu rồi lại hết hồn trước giá cả mà trì hoãn đi điều trị mụn. Gì chứ điều trị mụn là phải làm ngay, kẻo để lâu ngày sẹo rỗ lại khó chữa hơn, mụn ẩn cứ ẩn, mụn nổi thì cứ nổi hoài. Là con gái hay con trai gì cũng vậy, ai cũng muốn có gương mặt sáng sủa, sạch mụn phải không? Làn da đẹp là tự tin hơn biết chừng nào! Thế nên không được coi thường tình trạng mụn của mình mà phải khẩn cấp trục xuất lũ mụn ấy đi càng sớm càng tốt đấy.
Tham khảo  qua Hotline 0908 024 467 để được tư vấn kĩ hơn các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *