MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG HIỆN NAY…

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG HIỆN NAY…
MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG HIỆN NAY

1️⃣Sử dụng dao cạo
Cạo lông có thể kéo dài hiệu quả trong khoảng 1 tuần, sau đó lông sẽ xuất hiện trở lại. Việc thường xuyên sử dụng dao cạo sẽ làm cho da bị mài mòn, cảm giác khô và rát nhẹ khi lưỡi dao ma sát vào da. Bên cạnh đó, nếu bạn cạo lông ngược chiều hoặc không đúng cách cũng rất dễ dẫn đến tình trạng ngứa và mẩn đỏ.

2️⃣Dùng nhíp
Nhổ lông là phương pháp triệt lông thủ công và nhanh chóng, thường được dùng loại bỏ phần lông không mong muốn trên mặt. Tuy nhiên việc nhổ lông bằng nhíp gây thâm đen, sần sùi và hiện tượng lông mọc ngược gây bít tắc lỗ chân lông.

3️⃣Wax lông
Phương pháp này thường được dùng cho vùng lông ở chân và dưới cánh tay.Wax lông có ưu điểm là có thể triệt lông khá nhanh chóng và sạch sẽ. Thế nhưng, nhược điểm là có thể lấy đi mất một lớp da, gây sẹo hoặc viêm nhiễm lỗ chân lông.

4️⃣Dùng kem tẩy lông
Việc sử dụng kem tẩy lông không những giúp giảm thiểu đau rát, tổn thương do dao cạo và nhíp mang lại, mà còn nhanh chóng và dễ thực hiện. Việc sử dụng kem tẩy lông tốn khá nhiều thời gian, và dễ gây tác dụng phụ như viêm nhiễm lỗ chân lông và để lại mùi khó chịu.

5️⃣Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL
IPL(Intense Pulsed Light) là một nguồn ánh sáng dạng xung, cường độ mạnh, đa sắc với phổ bước sóng rộng từ 515nm đến 1200nm.
Công nghệ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời ánh sáng sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và từ từ rụng một cách tự nhiên, cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại.
Hơn nữa, ánh sáng này cũng tác động vào melanin dưới da, giúp giảm thâm vùng triệt, mang tới một làn da sáng mịn.
————–🔥💥🔥————-
☎ Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về da thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn:

💢1900 2278 – 0977278777 – 0914585117 – 0908024467

📩 Email: lessamspa@gmail.com

🌐 Website: http://vienthammylessam.vn/

═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Les Sam Trung Chánh : 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM ( Đồng Tâm- Giáo Xứ Trung Chánh)

➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)

➡ Les Sam Golden Mansion :119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Việtcombank)

➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám p12 quận 10 (kế bên CLB Lan Anh)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam