fbpx

Mụn luôn là một vấn đề khó chịu gây ảnh hưởng đến nhan sắc….

Mụn luôn là một vấn đề khó chịu gây ảnh hưởng đến nhan sắc….
Mụn luôn là một vấn đề khó chịu gây ảnh hưởng đến nhan sắc.
Việc tự xử lý mụn tại nhà gây những “tác hại” không lường trước được, đọc và tránh nha các tình yêu ☺️☺️☺️

1/ Nhiễm trùng da: Tay chúng ta có chứa rất nhiều vi khuẩn, việc sờ vào mụn hay cố tình nặn mụn sẽ truyền vi khuẩn từ tay sang da, làm cho da bị nhiễm trùng.

2/ Gây đau rát: Bạn không nên nặn mụn vì sẽ rất đau, bạn nên biết mụn có nhiều loại, loại bọc có mủ, đầu đen, trứng cá… mụn có thể mọc ở những nơi nhạy cảm, những vùng da có nhiều dây thần kinh. Chính vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy rất đau nếu chạm tới chúng.

3/ Không loại bỏ được tận gốc nhân mụn: Nhiều khi bạn tưởng như đã nặn hết các mụn nổi trên mặt nhưng chân mụn vẫn còn ẩn dưới da và rất khó lấy ra chỉ bằng đôi tay.

4/ Mụn sẽ dễ tái phát: Đặc biệt là mụn đầu đen, nếu bạn không lấy được ra lâu ngày mụn tích tụ sẽ biến thành nốt ruồi rất khó chữa. Chưa kể nặn mụn không triệt để hoặc không đúng cách sẽ làm phá vỡ nang lông, mủ và nước vàng chảy ra sẽ tạo cho mụn có dịp tấn công sang các vùng da lân cận.

5/ Dễ bị thâm và để lại sẹo: Việc nặn mụn không đúng cách rất dễ để lại sẹo hay các vết thâm trên da. Bạn nặn khi mụn còn quá non, cố tình nặn, nặn bằng những dụng cụ không vệ sinh… tất cả những điều này vô tình làm da bạn bị tổn thương và để lại những vết sẹo, vết thâm không mong muốn. Có những bạn còn bị rỗ mặt do tự ý nặn mụn.

Để trị mụn tận gốc hãy đến LES SAM. Chúng tôi bảo đảm chỉ cần 3-4 lần chăm sóc sẽ thuyên giảm 80-95%

► NHANH TAY COMMENT SDT HOẶC INBOX ĐỂ LES SAM TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

☀️☀️ CHECK IN VÀ LIKE PAGE tại #VTM_Les_Sam để được GIẢM 5% cho tổng hoá đơn❗️
☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (kế bên pccc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam