fbpx

NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM THÌ THÂM SẼ KHÔNG BAO GIỜ TỰ KHỎI…

NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM THÌ THÂM SẼ KHÔNG BAO GIỜ TỰ KHỎI…
😫NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM THÌ THÂM SẼ KHÔNG BAO GIỜ TỰ KHỎI

1️⃣ Mỗi loại thâm hình thành đều có lý do:

Giống người ta thường nói: Không có lửa làm sao có khói. Đúng vậy, khi da bị tổn thương hay bị mụn tấn công, Melanocytes (nơi sản xuất hắc tố melanin, là loại sắc tố tạo nên màu sắc của da) bị kích thích hoạt động quá mức bình thường, khi đó sẽ hình thành vết thâm.

Không những thế khi da bị tổn thương, một lớp da mới sẽ thay thế lớp da cũ. Lớp da mới này chưa phát triển hoàn toàn, khả năng chống chọi kém nên khi gặp tác nhân bên ngoài cụ thể là UVA, UVB da lại thâm sạm hơn.

2️⃣ Thâm có tự đi không?

Theo các số liệu khảo sát và thống kê, vết thâm sẽ mờ đi trong khoảng 3-6 tháng. Quá trình này không có con số quy định về thời gian chính xác mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

➖ Với các vết thâm nhỏ, có màu nhạt, mới hình thành thì có thể mờ đi sau khoảng 2-3 tháng nếu biết bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời, đắp các mặt nạ giảm thâm từ thiên nhiên.

➖Với các vết thâm lớn, đậm màu thì thời gian mờ đi có thể lên đến vài tháng hoặc năm. Những vết thâm này cần bổ sung thêm bằng kem, thuốc bôi và kiên trì chăm sóc mới có thể cải thiện.

➖Với các vết thâm lâu năm 1-2 năm trở lên, nhất là các vết thâm chồng lên nhau do mụn tái phát càng làm cho sắc tố melanin tạo thành mối liên kết chặt chẽ, không thể dễ dàng phá vỡ với các tế bào mô da tạo thành khối bền vững, khó đứt gãy.

👉 Vậy, thâm do mụn gây ra có thể tự mờ đi theo thời gian chứ không biến mất hoàn toàn. Chúng ta không đủ kiên nhẫn để chờ sẹo thâm tự biến mất bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống.

Xác định đúng 2 vấn đề này giúp người bị thâm:

✦ Tránh vấp phải các thói quen xấu khi da bị mụn ( cạy, nặn), biết chăm sóc đúng cách ( che chắn, chống nắng, sử dụng sản phẩm)
✦ Tránh được việc ỷ lại thay vào đó chủ động trong việc điều trị. Vết thâm còn mới điều trị đương nhiên sẽ dễ dàng, đỡ được thời gian, tiền bạc, công sức.

╚═➤Tại Les Sam Beauty áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp với dưỡng chất phục hồi, tái tạo da. Hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên và dứt diểm hoàn toàn thâm sạm sau liệu trình từ 5-8 buổi.

╚═➤ INBOX NGAY [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí và đặt lịch
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam