fbpx

NẾU NHƯ THỜI GIAN QUAY TRỞ LẠI…ĐÃ KHÔNG DÙNG ỐNG TRE ĐỂ NẶN MỤN !!!…

NẾU NHƯ THỜI GIAN QUAY TRỞ LẠI…ĐÃ KHÔNG DÙNG ỐNG TRE ĐỂ NẶN MỤN !!!…
😿NẾU NHƯ THỜI GIAN QUAY TRỞ LẠI…ĐÃ KHÔNG DÙNG ỐNG TRE ĐỂ NẶN MỤN !!!

🔹 Nặn mụn bằng ống tre: phương pháp lấy mụn “kì lạ” này có chi phí khá rẻ. Thao tác thực hiện gồm nặn nhân mụn, sau đó nung nóng ống tre để lăn lên vết mụn nhằm giãn nở lỗ chân lông, sau đó không khí trong ống tre bị bít lại sẽ tạo nên một lực hút vừa đủ để kéo phần nhân cồi phía dưới ra ngoài.
🔹 Sau khi lấy được nhân mụn, vùng da chứa ổ viêm sẽ được vệ sinh, sát trùng cũng như thực hiện các liệu trình tiếp theo để loại bỏ cả những vết thâm do mụn để lại.

⁉️ Vậy bạn có đang là fan của phương pháp này không? Dừng lại ngay nếu như bạn biết được những sự thật sau:

═➤ Dụng cụ sử dụng không đảm bảo vô trùng: các khâu vô trùng thiết bị, dụng cụ trong điều trị nặn, hút mụn khó mà đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật tiệt trùng, nên việc lây nhiễm các bệnh như HIV, viêm gan siêu vi,….

═➤ Ống tre không đảm bảo vệ sinh: Những ống tre mới khi lăn trên da sẽ khiến da bạn dễ trầy, còn ống tre đã qua sử dụng thì đã có độ mòn nhất định nên lăn trên da sẽ không làm bạn bị đau. Tuy nhiên, ống tre này lại được sử dụng tái đi tái lại cho nhiều khách hàng khiến da dễ lây lan hơn.

═➤ Ống trúc, ống tre được nung nóng, sau đó đưa ống nóng vào hút máu mủ dư còn lại trên mụn sau khi nặn, nếu không cẩn thận gây bỏng da, tạo viêm, nhiễm trùng.

═➤ Đây chỉ là một giải pháp tức thời, không giúp da hết mụn vì thực tế các nguyên nhân gây mụn vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Có thể thấy phương pháp nặn mụn bằng ống tre không an toàn và có khả năng cao để lại những hậu quả nặng nề cho làn da. Chính vì thế, tìm đến các công nghệ ánh sáng hiện đại được xem là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết mọi vấn đề về mụn.
————-
🔰Hiện nay, Les Sam đã ứng dụng công nghệ E Light với một quy trình trị mụn xuyên suốt từ bước nặn và chiếu ánh sáng sinh học để tiêu diệt tận sâu các mầm mống gây mụn đến những bước chăm sóc da và trị thâm bằng Công nghệ Laser chuyên sâu.
╚═➤Hãy đến ngay với Les Sam để trải nghiệm phương pháp trị mụn chuyên sâu tối ưu nhất ❗❗
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 0908.024.467
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam